3 “cây đại thụ” địa ốc có ảnh hưởng nhất nhiều nhất năm qua

2015 được coi là năm phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản nhà đất Việt Nam, với tổng số lượng phiên giao dịch pass tăng lên đột biến.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về không gian của Vinhomes Hạ Long

Thế nên, đà phát triển trên toàn thị trường BĐS không phải hướng đến đa số những Doanh nghiệptrong lĩnh vực này , khi phần lớn các Công ty BĐS nói chung vẫn còn nhiều những bài toán với việc đưa sản phẩm bất động sản tới tay người mua.

Mua bán nhà đất năm 2015 này là cuộc đua phân hạng rõ ràng , và nhìn chung bạn sẽ thấy , hình như trên thị trườn đã và đang tập trung trong tay 4 ông lớn tăng trưởng phát triển bất động sản.

Chủ đầu tư Vingroup

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Nếu trước 2015 , thật dễ dàng để liệt kê được những dự án bất động sản do chủ đầu tư này thi công xây dựng, thì trong năm vừa qua, thậm chí các người chứng kiến sự trưởng thành của đơn vị đầu tư này cũng không thể tự tin nói xác thực số dự án bất động sản mua bán nhà đất mà Vingroup đã bắt đầu khởi công trên khắp toàn quốc.

Với chủ đầu tư Vingroup , những dự án được triển khai thực hiện đều khắp ở nhiều hạng mục như: BĐS nhà định cư thương mại, địa ốc nghỉ dưỡng, T.T dịch vụ. Dự án BĐS : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Đặc biệt đã tiến hành khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long và dự án bất động sản Vinhomes Central Park tại TP HCM .

Tại Hà Nội, nơi các dự án BĐS về nhà ở của tập đoàn Vingroup luôn được quan tâm nhiều nhất , tính đến hết năm 2015, Vingroup đã có được khoảng đất to lớn, với tổng số lượng căn hộ, nhà biệt thự lên tới hàng chục nghìn căn.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Điều đáng ngạc nhiên là, dù chào bán với số lượng lớn , đa số những dự án bất động sản đều có tầm cỡ lớn, nhưng mà lợi nhuận thu về từ việc mua bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn ở mức rất lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Đặc biệt hơn, các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đều có được một nét chung, và sớm trở thành điểm tập trung nhiều sự quan tâm nhất của mỗi khu vực lãnh thổ khi dự án bất động sản đi vào hoạt động.

Không những “giấu ấn ấn tượng” trên địa bàn TP HN, tại TP. HCM, tập đoàn Vingroup cũng đang cho thấy những ưu thế trong thị trường bất động sản nhà ở. Cùng với đó là rất nhiều dự án nghỉ dưỡng tại các nhiều vùng miền trên toàn quốc. Đối với phân khúc mua bán nhà đất, Vingroup không những tạo lên những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà những sản phẩm hàng hóa an dưỡng thuộc những quần cư này cũng có sức cuốn hút đáng kể với thị trường BĐS.

Khai triển nhiều dự án, các dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân khúc sang trọng tương đối cao, luôn tạo lên các ấn tượng và khác biệt hơn nữa là được thị trường bất động sản đón nhận ở cả phân khu nghỉ dưỡng lẫn nhà định cư dịch vụ là đặc trưng nổi bật của chủ đầu tư Vingroup . Điển hình là Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay đã và đang đón nhận được tích cực tại Thành phố du lịch biển Hạ Long.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng thể về quy mô của Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngay lúc này, cách bán hàng của tập đoàn Vingroup có liên quan tới nhiều cam đoan tiền lãi tại những dự án bất động sản nhà đất an dưỡng đang được nhiều DN học theo , nhưng mà làm được như Vingroup lại không hề đơn giản, bởi cái thị trường BĐS còn cần là uy tín – điều các đơn vị đầu tư lại không dễ làm được trong ngày một ngày hai .

Chủ đầu tư Novaland

Nếu ở hướng Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi là người thống lĩnh thị trường BĐS Địa ốc nhà ở, thì tại vùng lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng được coi là cái tên nhắc đến gần đây , với lượng hàng hóa bất động sản bán ra đồ sộ trong vòng 3 năm nay, cùng quỹ dự án bất động sản lớn.

Với hàng loat dự án trải đều khắp các địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến cho khách hàng tại thị trường BĐS này đang rơi vào cảm nhận thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực phía Nam, thị trường không rơi vào hiện trạng phân hạng mạnh mẽ như khu vực hướng Bắc, tuy nhiên hướng sau Novaland, các Doanh nghiệp nhà đất khác dù không phải ế ẩm gì , tuy nhiên biên độ tăng trưởng chậm hơn.

Chủ đầu tư SUN GROUP

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Bắt đầu được thành lập tại VN năm 2007, đến lúc này SUN GROUP đã thực hiện hàng loạt những dự án BĐS lớn nhỏ giúp phần đẩy mạnh sự tăng trưởng phát triển tại nhiều nơi như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tiếp theo đây sẽ là tổ hợp Chung cư Sun Legacy

Ở mảng bất động sản(BĐS) phân cấp nghỉ dưỡng, ngoài Vingroup, FLC, năm Ất Mùi này, tập đoàn SUN GROUP là một trong những cái tên được thị trường BĐS biết tới với một loạt dự án bất động sản đầu tư vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tại Quảng Ninh, SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư mạnh với mạng lưới hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Hệ thống cáp treo này nằm ở trong tổ hợp dự án BĐS 6.000 tỷ đồng gồm có một quần cư khu vui chơi trên núi , khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi trên đồi, vòng quay khổng lồ, và một thủy cung lớn phía dưới chân bờ vịnh Hạ Long.
Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào những địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Tới việc đầu tư vốn cáp treo tại những khu du lịch lớn hợp tác với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, chủ đầu tư SUN GROUP đã cùng lúc mở ra tạo những ấn tượng của mình , đồng thời những dự án BĐS này đang nhận được sự ủng hộ tích cực của các khách du lịch, biến những điểm văn hóa – du lịch đẹp tuyệt của Việt Nam trở nên dễ tiếp cận hơn với khách du lịch.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của bán Chung cư Sun Legacy

Với số lượng khổng lồ đã tới với chủ đầu tư SUN GROUP trong suốt thời gia qua , Doanh nghiệp (DN) này đang chứng tỏ vị thế ngày càng vững chắc của mình trong lĩnh vực BDS nghỉ dưỡng, với một hướng đầu tư vốn rất riêng tại Việt Nam.

Related posts