4 lý do gia đình trẻ PHẢI vay mua chung cư ngay và luôn!

vay mua chung cư

Đối với gia đình trẻ thì Vay mua chung cư là một trong những giải pháp tối ưu nhất về tài chính. Hiện nay, có rất nhiều người từ quê lên thành phố lơn như TP.HCM và TP.HCM để làm việc. Vì thế nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, việc sở hữu một căn nhà ở đô thị đất chật người đông là khá khó khăn. Để giải quyết vấn đề này nhiều chủ đầu tư đã xây dựng các dự án chung cư để phục vụ nhóm đối tượng này. Với các dự án dành cho từng nhóm người có mức thu nhập khác nhau. Tuy những căn hộ chung cư có mức giá không quá cao nhưng đối với những cặp vợ chồng trẻ và người thu nhập thấp thì vẫn không đủ ngân sách để trả cùng một lúc. Vay mua nhà chung cư từ các ngân hàng lãi suất thấp là giải pháp lý tưởng nhất.

Lý do tại sao nên vay tiền mua chung cư?

vay mua chung cư
Chung cư có khoảng sân vườn rộng rãi phù hợp cho trẻ nhỏ vui chơi

Thứ nhất, chi phí để mua một căn hộ chung cư được khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
Thứ hai, đảm bảo vấn đề về an ninh. Hiện nay tình hình đảm bảo trật tự an ninh ở các khu chung cư khá tốt. Hầu như ít xảy ra tình trạng trộm cắp ở đây và là nơi yên tĩnh và môi trường sạch sẽ.
Thứ ba, đảm bảo không bị mua với giá cắt cổ và lừa đảo. Bởi chủ đầu tư sẽ đưa ra công khai mức giá bán trung bình cho diện tích 1m2. Đặc biệt, nếu vay tiền ngân hàng mua chung cư thì giá trị của căn hộ sẽ được ngân hàng thẩm định.
Thứ tư, có sân chơi cho trẻ nhỏ và sân tập thể dục cho người lớn. Đây là điều có lợi cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ. Các khu chung cư thường được xây dựng có không gian rộng cho hoạt động vui chơi của trẻ em hoặc những khu công viên giải trí gần đó.

>>> Click đọc ngay: Những lời khuyên tốt nhất để mua nhà chung cư trả góp an toàn!

4 lý do gia đình trẻ “chuộng” vay mua chung cư?

vay mua chung cư
Vay tiền mua nhà chung cư là xu hướng của gia đình trẻ

Thứ nhất, vay mua chung cư là một giải pháp tài chính cho các gia đình trẻ. Thường những cặp vợ chồng trẻ thường chưa có đủ một số tiền lớn để mua một căn nhà. Bởi vậy, lựa chọn vay mua nhà chung cư là giải pháp tốt nhất. Đối với các cặp vợ chồng trẻ các ngân hàng đã có những chương trình hỗ trợ vốn đến 70 – 80 giá trị căn nhà.
Thứ hai, vay mua nhà chung cư giá rẻ là các nhanh nhất được sở hữu ngôi nhà cho riêng mình. Bởi các chủ đầu tư thường liên kết với các ngân hàng cho vay mua nhà, vì thể việc vay mua chung cư sẽ diễn ra thuận lợi, thủ tục đơn giản, nhanh chóng hơn.
Thứ ba, vay mua chung cư giúp bạn được sống trong một môi trường đủ tiện nghi, giá cả phù hợp.
Thứ tư, chính phủ hiện đang quan tâm đến thị trường bất động sản đặc biệt về vấn đề vay mua nhà trong đó có vay mua nhà chung cư. Bởi vậy, khi vay mua nhà chung cư bạn sẽ dành được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Để được tư vấn tài chính khi vay mua nhà bạn có thể tìm đến Topbank.vn, tại đây bạn được tư vấn về vấn đề vay vốn, ước tính giá trị nhà có thể mua phù hợp khả năng tài chính của mình, tính lãi hàng tháng phải trả….

Với những lý do trên đây, những cặp vợ chồng trẻ hoặc mới lập gia đình đang có ý định mua nhà ở thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là vay mua chung cư. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn!

Related posts