Biệt thự Lacasa villa – kiến trúc độc đáo dành cho người có thú chơi nhà lạ

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Biệt thự Lacasa liền kề villa 25 Vũ Ngọc Phan có chủ đầu tư Mekong Invest . Đây được coi là dự án dành cho những quý khách hàng có thú chơi nhà lạ. Là một siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp trong lòng Thủ đô Hà Nội.

Với sự phát triển mạnh mẽ của toàn nhân loại,  sự tăng trưởng dân số một cách không kiểm soát, sự phát triển nhanh chóng của các nhà máy công nghiệp, các sản xuất khai thác với quy mô rộng lớn, khiến cho Môi trường sống của con người càng ngày càng bị ô nhiễm , không khí bị ô nhiễm, nướcbị  ô nhiễm, Môi trường xanh cũng bị thu hẹp. Mang lại nhiều hậu họa cực kỳ nghiêm trọng cho xã hội ta như thiên tai, hạn hán, lũ lụt, không khí bị ô nhiễm quá nhiều , bệnh tật nguy hiểm…

lien-ke-lacasa-villa-1

Nhà biệt thự liền kề La casa villa

Tất cả nhưng hậu họa do ô nhiễm khiến  cho mỗi con người trong chúng ta sẽ đều cần phải nhận thức thấy  được tầm quan trong của một môi trường sống Xanh- sạch – đẹp. Hướng tới tiêu chí đó nên dự án liền kề 25 Vũ Ngọc Phan  La casa villa đã phát triển dự án nghỉ dưỡng theo một mô hình mà người Singapo hiện đã và đang làm . Là mô hình xây dựng kèm theo phủ kín cây xanh, điều hòa không khí trong lành  mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống đúng nghĩa hưởng thụ tuyệt đối.

Dự án La casa villa được chúng ta biết đến là một ốc đảo xanh mát ngay tại giữa trung tâm Hà Nội. Nhìn từ trên cao thì hiếm thấy có một dự án nào lại phủ mật độ xanh nhiều như thế. Từ tầng thượng mỗi căn biệt thự tại đây đều được trồng cây xanh xuống đến tận tầng hầm để xe .Với mật độ xây dựng khá thấp cho nên tất cả các không gian còn lại sẽ được cây xanh phủ kín . Lối đi rất thông thoáng, mát lành dưới bóng lớn của cây xanh.

lien-ke-lacasa-villa-2

Phối cảnh nhà phố liền kề của dự án La casa villa

Lacasa villa nổi lên đúng như một resort đúng nghĩa , đó chính xác là một ốc đảo xanh mà không phải dự án nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam cũng có. Thật rất đáng khích lệ nhưng dự án BĐS nào lại có một suy nghĩ tích cực và lâu dài như thế. Không vì lợi ích trước mắt mà phá hoại đi môi trường sống , thì không phải một nhà đầu tư Địa ốc nào cũng làm được như vậy.

Nếu với quỹ đất là 7000m2 đó , chủ đầu tư họ có thể xây dựng lên 2 tòa chung cư cao ngất, như thế họ sẽ kiếm được lợi nhuận hơn rất nhiều là chỉ xây dựng 25 căn biệt thự được phủ kín cây xanh. Vì chỉ có như này thì mới tạo nên sức hút kỳ lạ của dự án liền kề 25 Vũ Ngọc Phan.

……………..

Một số tin dự án BDS nổi bật khác: chung cư Trương Định Complex, căn hộ AB Central Square,…

Related posts