Học “lỏm” cách mua nhà giá rẻ ở Bình Dương của các chuyên gia bất động sản!

Kinh nghiệm mua nhà giá rẻ ở Bình Dương

“Bằng cách nào có thể mua nhà giá rẻ Bình Dương?” đây chắc chắn là suy nghĩ của rất nhiều người khi đang có nhu cầu về nhà ở tại Bình Dương. Vậy thì ĐỪNG BỎ QUA bài viết này, kientructhegioi.net chúng tôi đã tổng hợp được các sản phẩm nhà Bình Dương giá rẻ bạn có thể lựa chọn!

Phương án 1: Mua nhà giá rẻ ở Bình Dương thuộc phân khúc chung cư tầm thấp

Chung cư Bình Dương là một trong những sản phẩm được người trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây cũng là sản phẩm vừa túi tiền của bạn và bạn cũng có cơ hội mua được nhà giá rẻ tại Bình Dương.

Ưu điểm mua chung cư Bình Dương:

Đa phần các dự án căn hộ chung cư Bình Dương đều tập chung tại các khu đô thị với mật độ nhà ở cao, tập chung nhiều tiện ích như siêu thị , trung tâm thương mại, nhà hàng, trung tâm thể dục thẩm mỹ, hồ bơi,…. Với những tiện ích và vị trí của các dự án chung cư Bình Dương sẽ thuận tiện cho những người trẻ đang học tập và làm việc tại đây.

Lựa chọn mua chung cư giá rẻ tại Bình Dương
Lựa chọn mua chung cư giá rẻ tại Bình Dương

Đối với những người bận rộn không có nhiều thời gian để chăn sóc nhà cửa và mong muốn có một nơi ở an toàn thì đây là sự quá hoàn hảo. Căn cứ vào mức thu nhập của người Việt Nam và vấn đề về nhu cầu nhà ở, nhiều chủ đầu tư đã chú trọng phát triển đến loại hình nhà ở chung cư giá tầm trung và thấp và nhận được sự đón nhận của khách hàng.

Để mua nhà giá rẻ ở Bình Dương thì lựa chọn một căn hộ chung cư mức giá tầm trung là sự lựa chọn hoàn hảo vừa đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với khả năng tài chính.

Nhược điểm chung cư Bình Dương:

Nhược điểm đầu tiền phải nhắc đến là bạn phải chịu một mức phí dịch vụ, phí vệ sinh, phí quản lý chung,… mà có thể mức giá này có thể tăng bất cứ lúc nào, mức phí này cũng không phải là một khoản nhỏ. Nếu bạn không hỏi kỹ và làm rõ thì các loại phí này, nếu phải chịu một mức phí cao thì thực chất bạn lại không mua nhà Bình Dương giá rẻ như bạn nghĩ.

Một điểm trừ nữa khi mua chung cư Bình Dương là khi muôn xây sửa, thay đổi cấu trúc thiết kế trong căn hộ phải được sự cho phép của ban quản lý tòa nhà. Với thiết kế các căn hộ liền nhau và hệ thống cách âm không tốt, khi có tiệc tùng, giao lưu bạn bè cũng sẽ làm ảnh hưởng đến các gia đình bên cạnh và việc này đặc biệt gây khó chịu cho hàng xóm nếu có người già và trẻ nhỏ.

Nhà chung cư về lâu về dài sẽ mất giá hơn so với nhà riêng, nếu có thêm thành viên cũng cần có nhiều phòng và không gian rộng hơn. Đây là điều mà nhiều người mua nhà chung cư Bình Dương tính tới.

Đọc ngay: Tất tần tật những điều cần biết khi mua nhà trả góp tại Bình Dương!

Phương án 2: Mua nhà giá rẻ Bình Dương là nhà phố trong khu dân cư

Nếu có trong tay khoảng dưới 500 triệu động bạn có thể mua nhà Bình Dương giá rẻ ở ven tỉnh với diện tích nhỏ. Căn nhà này có thể nằm trong hẻm nhỏ đường rộng 2-3m, căn nhà có cấu trúc với một trệt, một lứng hoặc giả đúc diện tích sử dụng khoảng 70 – 80m2.

Lựa chọn mua nhà mặt phố giá rẻ tại Bình Dương
Lựa chọn mua nhà mặt phố giá rẻ tại Bình Dương

Ưu điểm mua nhà phố:

Chắc chắn là ngôi nhà này thuộc quyền sở hữu của riêng bạn và mọi quyền sửa chữa, xây dựng sẽ do bạn quyết định. Và việc tổ chức tiệc tùng, gặp mặt bạn bè cũng thoải mái hơn.

Mua nhà phố Bình Dương bạn sẽ không phải chi trả các loại phí dịch vụ như ở chung cư. Hãy thiết kế theo phong cách mà bạn thích mà không phải lo nghĩ hay cần sự đồng ý của ai.

Giá trị nhà phố Bình Dương chắc chắn gia tăng giá trị và giữ giá hơn so với nhà chung cư. Nếu có điều kiện chuyển đến nơi tốt hơn bạn có thể bán lại nhà mà không bị mất giá mà còn được hưởng lợi.

Nhược điểm mua nhà phố:

Nhà phố là lựa chọn để mua nhà giá rẻ ở Bình dương cũng không phải là tối ưu bởi khi mua nhà phố có một số điểm trừ sau. Nhược điểm lớn nhất là giá bán nhà riêng Bình Dương thường đắt hơn so với một căn hộ chung cư. Lựa chọn nhà riêng thường sẽ không tập trung đủ hệ thống tiện ích cần thiết khiến bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt.

Trên đây chúng tôi đã mách bạn hai phương án để bạn có thể mua nhà Bình Dương giá rẻ, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn để lựa chọn một nơi an cư ưng ý phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân và gia đình. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo tại mục Tin tức!

Related posts