Căn hộ mini hiện đang có giá bán khá cao

Phân khúc căn hộ chung cư được đón nhận khá nhiệt tình từ phía người quan tâm. Hiện nay, căn mini của phân khúc này khá đắt hàng, nhất là khu vực bán nhà quận Tân Phú, nhà thuộc quận 8,…

Dựa trên quy luật: “do cá nhân, hộ gia đình tự xây, chung cư mini được cho là không bị ăn bớt vật liệu” cho nên chất lượng công trình cũng đảm bảo cho sản phẩm thương mại thông thường. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ là căn hộ CCMN cao cấp này hiện nay vẫn chưa có sổ hồng. “Nếu dựa vào tiêu chí như diện tích; số căn hộ trên 1 sàn; tiện ích đi kèm thì bên em sẽ hoàn toàn đáp ứng đầy đủ điều kiện!” – chủ nhân rao bán nhà khẳng định chắc nịch.

chung cư mini

Giao dịch bán nhà quận 12 khá đắt hàng

Trao đổi với A, (chủ nhân số điện thoại 0912177xxx) người viết cũng được cung cấp thêm nhiều thông tin “hot” xoay quanh công trình tòa CCMN cao cấp tại ngõ 0 Thái Hà. Nằm trên diện tích đất = 360m2, tòa này cao 10 tầng (có 02 thang máy, 02 thang bộ) được xây xong khoảng 90% , trong vòng 10 ngày tới bàn giao.

“Hiện nay những căn không được tách sổ đã hết. Chỉ còn 02 căn diện tích 44 & 50m2 có giá trên 900 triệu đồng/căn đã tính phí tách sổ. Sau khi nhận nhà khoảng 06 tháng, khách hàng sẽ được cấp sổ”.

Tuy nhiên, xem lại trên hợp đồng mua – bán thì không thấy ghi thời hạn giao sổ. Thay vào đó, chủ nhà lại chỉ nêu “chủ đầu tư chịu chi phí tách sổ”. Giải thích về điều này, đại diện chủ đầu tư đã cho biết: “Tất cả Tp Hà Nội không có CCMN nào ghi rõ VỀ thời hạn tách sổ, bên quận tách sớm, thì bên công ty cấp sớm cho khách, chứ bên em giữ làm gì…”.

|______

Thông tin bán nhà quận 7 được cập nhật đầy đủ trên http://kientructhegioi.net

Related posts