Chung cư One 18 Ngọc Lâm là sụ lựa chọn thông minh của bạn

Tọa lạc số 298 phố Ngọc Lâm, Long Biên, chung cư One18 đã sở hữu 1 vị trí đắc địa cùng với giao thông thuận lợi, tiện ích vùng rất đồng bộ. Khách hàng khi sở hữu căn hộ chung cư tại đây được đánh giá là rất thông mình khi đã nhìn thấy những lợi thế tuyệt vời của dự án bất động sản One 18 Ngọc Lâm

SẢN PHẨM THIẾT KẾ THÔNG MINH

Dự án One18 Ngọc Lâm được xây dựng dựa trên concept EoT = Everything on Technology – tức là mọi thứ đều được sẽ dựa trên công nghệ gồm có Smarthome và SmarBuilding.

Smart Home là Hệ thống quản lý thiết bị thông minh dùng trong căn hộ bao gồm có các hệ thống: cung cấp điện tự động, hệ thống cung cấp nước tự động, khóa thông minh cho căn hộ, ngắt điện thông minh, điều khiển loa thông minh, smart door Korea, thiết bị chiếu sáng trong và ngoài căn hộ đèn phillip, video call an ninh, khóa 3 lớp, đèn tự động, hệ thống điều khiển rèm cửa thông minh, TV Smart, tủ bếp đa năng hiện đại, công tắc – ổ cắm thông minh, các thiết bị WC tiện nghi.

one-18-long-bien

Smart Builiding là Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh bao gồm các hệ thống: cung cấp gió tươi cho tầng hầm, hệ thống thang tải thu gom rác, hệ thống CCTV toàn bộ tòa nhà, hệ thống quản lý tòa nhà tự động, hệ thống nước nóng trung tâm, PCCN, tưới cây vườn đứng tự động, hệ thống cảm biến đo nồng độ CO tầng hầm.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG THÔNG MINH

Dự án căn hộ chung cư one18 Ngọc Lâm được công ty cổ phần đầu tư & phát triển kinh doanh IDB đứng ra làm chủ đầu tư và đó cũng là đơn vị trực tiếp đảm nhận việc thi công dự án. Với hơn 20 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thi công xây dựng, chủ đầu tư đảm bảo chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân tương lai của One18 Ngọc Lâm những dịch vụ chất lượng và hiện đại nhất.

Ngoài ra, dự án này còn được tư vấn thiết kế bởi Cengroup. Rất nhiều dự án lớn tại địa bàn Hà Nội khi được Cen Group tư vấn, tất cả đã khoác lên mình diện mạo mới, trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn,  rất hút khách hàng, nổi bật như: dự án The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án Ecolife Capitol, Park View…

he-thong-tien-ich-thong-minh

CHỦ ĐẦU TƯ THÔNG MINH

Có thể nói rằng, Công ty cổ phần đầu tư & phát triển kinh doanh IDB rất thông minh khi nhìn thấy nhu cầu cao về nhà ở tại khu vực Ngọc Lâm, Long Biên và chiếm dược vị trí đắc địa để xây dung dự án One18. Từ quy hoạch tổng thể của dự án, thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng cho đến việc lựa chọn đối tác đều thể hiện sự thông minh của chủ đầu tư. Chính vì thế, khi mua nhà tại chung cư One 18 Ngọc Lâm, quý khách hàng có thể yên tâm đến tiến độ cũng như nhà chất lượng của công trình.

………..

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Chung cư Mipec Highrise

Related posts