Cơ hội đầu tư lớn cho những người mua tại lễ mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinperal Nha Trang

Trong ngày 29/3/2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn bất động sản  NHK VNam phối hợp cùng với Liên minh VGP lại tiếp tục tổ chức một phiên giao dịch mở bán dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng. phiên mở bán dự án đó đã được diễn ra ngay  tại khách sạn Melia, thủ đô Hà Nội với rất nhiều các chương trình  ưu đãi và khuyến mãi mà cđt vingroup dành cho người mua dự án.

Tại phiên mở bán khu biệt thự Vinpearl Nha Trang, những khách hàng đặt cọc ngay thì khách đó sẽ được nhận quà tặng từ cty Vingroup. Qùa tặng đó là một chiếc điện thoại hãng Vertu – phiên bản đặc biệt hoặc là sẽ trừ  đi  400 triệu đồng giá trị của hợp đồng mua bán trước thuế. Ngoài ra, thì tất cả các người tham dự buổi dự sự kiện đó sẽ đều có cơ hội được tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng. món quà cùng với giải ba chiếc  điện thoại iPhone 6 sành điệu cao cấp.
Được Sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng phong cách châu âu bên bờ biển xinh đẹp với diện tích các ngôi biệt thự là từ 333m2 đến 1.400m2. Và những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng nơi đây với mức giá (bán biệt thự vinpearl phú quốc ; bán biệt thự vinpearl đà nẵng ;… ) từ 800.000 đến 1 triệu USD – đây  luôn là một mong muốn của rất nhiều người. Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡngVinpearl Premium Phú Quốc, Nha Trang,…cũng sẽ biến ước mơ  ấy của các bạn trở thành hiện thực ngay.

Chủ nhân các căn dự án khu biệt thựVinpearl Premium tại Nha Trang Bay & Nha Trang Golf Land, bạn sẽ được cấp ngay sổ hồng chính chủ lâu dài. Với chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, thời gian được sở hữu là 70 năm – đối người mua là người Việt Nam và được sở hữu 50 năm đối với khách hàng là  người ngoại quốc

Related posts