Đăng tin cho thuê nhà như thế nào

Có nhà cho thuê nhưng gần ba tháng nay anh Thánh Giao vẫn chưa có ai gõ cửa. Mà trong khi đúng thời điểm mùa tựu trường, sinh viên nhập đông như kiến. Anh sốt sình sịch tìm cách quảng cáo dãy phòng của mình, làm sao cho thuê nhanh tháng nào hay tháng đấy chứ bỏ không mất cả đống tiền.

Khổ cái là khu nhà trọ của anh hơi xa trung tâm tí, xa các trường Đại học thì mấy em cũng chẳng muốn ở, đã mất công thuê thì em thuê gần tội gì phải thuê xa chi đi lại vất vả. Thành ra cái sự cho thuê nhà trọ của anh lại càng khó.

Đăng tin cho thuê nhà như thế nào 1

Nhà cho thuê

Vào cái thời kỳ công nghệ như hiện nay, không khó để rêu rao một thứ gì đó, nếu ai không biết cách làm thì có thể hỏi bác google cách quảng cáo tin đăng, từ đó tập tành đăng tin rao bán nhà, bất động sản lên mấy trang rao vặt, mấy trang báo bất động sản uy tín. Anh Giao cũng mày mò vào đăng tin cho thuê nhà miễn phí trên website www.phonhadat.com và mấy trang báo bất động sản khác. Cũng có kha khá khách gọi đến, vài người có nhu cầu thực, vài người là cò đất, không khó để biết được họ là cò, anh chào không tiếp luôn.

Cứ tìm và đăng tin rao vặt nhà đất hàng ngày, làm mới tin hàng ngày, sau khoảng 2 tuần dãy nhà trọ cả chục phòng của anh cũng thuê gần kín. Anh hớn hở nói, lúc đầu nghĩ cho thuê nhà không khó như rao bán nhà đâu, thế mà cũng gian nan phết, nhưng cuối cùng cũng tạo mái ấm, nơi chở che cho mấy em sinh viên mới lên học tôi cũng thấy ấm lòng, mình lại có thêm nguồn thu nhập nữa.

Vài tháng nữa anh dự tính xây thêm 2 dãy phòng trọ, các em sinh viên hay các bạn đã đi làm muốn tìm một chốn đi đi về về thì liên hệ với anh nhé, anh Giao 0999 999 99x.

Related posts