Goldseason, De Capella và Imperial Plaza: Những dự án có tổng số lượng thanh khoản khá là cao.

7.700 căn hộ chung cư được giao dịch thành công
Theo báo cáo – thống kê của Savills Việt Nam, thị trường BĐS sơ cấp có gần khoảng 37.200 căn, tăng khoảng tầm 101% theo từng năm.
Khoảng 7.700 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch thành công trong cùng quý IV/2015, tăng khoảng 86% theo từng năm.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Imperial Plaza

Phân khúc Hạng A và B đạt lượng giao dịch mua bán tiêu thụ tối đa trong vòng 5 năm trở lại đây. Phân khúc hạng C cân bằng, chiếm 37% trong tổng lượng phiên giao dịch. Những dự án bất động sản có vị trí trọng điểm, hạ tầng cơ sở tăng trưởng thống nhất, quy hoạch – hoạch định đô thị toàn diện và cơ hội đầu tư tiềm năng đang thu hút được người dùng.

660 căn biệt thự, nhà phụ cận đưa vào thị trường

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

So với phân khúc nhà ở, cần kể tới biệt thự, cũng đã tăngcao nguồn cung trong cùng quý đầu IV/2015 với 660 căn hộ bổ xung cho thị trường bất động sản sơ cấp, đưa số lượng nguồn cung ứng sơ cấp cho phân khúc này lên khoảng 1.920 căn, tăng 94% theo so với năm trước.

Tổng lượng giao dịch ở phân khúc biệt thự, nhà phụ cận tăng 64% theo so với năm trước , Trong số đó nhà phụ cận chiếm ưu thế với 70% lượng giao dịch.

CSHT và quy hoạch ĐT tăng trưởng phát triển ở khu vực hướng Đông, đã giúp các dự án trong khu vực này trở lên phổ thông với người tiêu dùng.

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nguồn cầu của những sản phẩm hàng hóa sang trọng tăng mạnh ở các vùng lãnh thổ phát triển. Lượng giao dịch mua bán của những căn hộ chung cư có giá cả trên 300.000 USD chiếm 28% tổng lượng giao dịch, tăngcao 300% theo cùng quý đầu .

Những dự án BĐS có số thanh khoản cao.

Căn hộ chung cư De Capella

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

Bán chung cư De Capella Lương Định Của nằm tại vị trí tối nhất của Q. 2, ngay giao lộ của đường Lương Đình Của và Trần Não. Đó là các trục đường chính của Q. 2 trong mai sau .” Đường Lương Đình Của đang chuẩn bị được triển khai mở rộng thành lộ giới 40m”. Từ vị trí, dự án bất động sản có thể di chuyển vào quốc lộ Vòng Cung chỉ khoảng chừng 500m. Đó là 1 trong những đại chính, cùng với quốc lộ ven sông là một trong các tuyến đường trọng điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm đang được triển khai xây dựng.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Việc di chuyển vào trung tâm Q. 1 chỉ khoảng chừng 5 phút. Từ căn hộ chung cư De Capella bạn sẽ có khả năng di chuyển vào các Q. Bình Thạnh, Gò Vấp, sân bay khu vực Tân Sơn Nhất, đi qua những cây cầu : Cầu Sài Gòn, Thủ Thiên. Đi lại về các tỉnh thành miền Đông nam Bộ, có những ưu thế về du lịch biển như Nha Trang, Vũng tàu, Phan Thiết một cách thuận lợi, qua các tuyến phố Xa lộ TP HN và Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khác biệt hơn nữa từ căn hộ chung cư(CHCC) De capella bạn sẽ có điều kiện liên kết trực tiếp với tuyến xe điện ngầm Metro số 1 Bến thành – Suối Tiên chưa đầy 3p.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về của dự án De Capella Quận 2

Chung Cư Goldseason

“Manhattan trong lòng Hà Nội”

Nằm trên tại 47 Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án chung cư sang trọng đầu tiên tại VN của Doanh nghiệp design Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY), nổi danh của Hoa Kỳ. Mỗi block nhà nằm nằm trong GoldSeason tỏa sáng nét đẹp cá tính, hiện đại và đậm kiểu cách Mỹ.

căn hộ GoldSeason

Hình ảnh tổng quát về của chung cư GoldSeason

Sự hợp tác trang nhã của những ban công đón nắng và gió, cửa kính khá lớn, mỗi căn hộ chung cư chính là một công trình kỹ thuật nghệ thuật… đa số những điều đó tạo ra tổng thể cấu trúc GoldSeason khác biệt hơn đối với những sản phẩm mua bán nhà đất khác trên thị trường bất động sản.

Với những cấu trúc sư người Mỹ, mọi thông minh đều đặt giá trị của con nhân viên trung tâm. Cũng bởi thế mà GoldSeason Không chỉ những có thiết kế đặc sắc ở vẻ ngoài khác biệt mà còn là công trình kiến trúc nhã nhặn với tự nhiên và môi trường.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ban công khá rộng, được trang trí phù hợp, căn hộ chung cư(CHCC) đang có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, đa số những căn hộ đều đón nhận ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Trục hành lang rộng và bố cục đột phá giúp thông khí liên tiếp. Tràn trề bầu khí trời tươi mát chính là cảnh quan sống hoàn hảo dành cho người dân vô cùng hiện đại.

Dự án chung cư Imperial Plaza

TIẾN ĐỘ thanh khoản – chính sách BÁN HÀNG.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza đảm bảo lợi ích chính đáng vượt trội cho khách hàng, với tiến độ thanh khoản linh động theo tiến độ tiến hành xây dựng của công trình:

Lần 1: Thanh khoản 25% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư(CHCC) khi ký giao ước mua bán (khi dự án bất động sản đã xây xong móng).
Lần 2: Thanh khoản 10% tổng giá trị căn hộ chung cư sau 3 tháng khi thi công đến tầng 10
Lần 3: Thu 10% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư sau 6 tháng khi xây dựng tới tầng 20.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt 4: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ sau 9 tháng khi cất nóc
Lần 5: Thanh toán 15% tổng giá trị ý nghĩa căn hộ chung cư sau 12 tháng khi hoàn tất xong phần mặt ngoài
Đợt 6: Thu 25% hết hầu hết phần giá trị ý nghĩa còn lại khi bàn giao nhà
Đợt 7: Thanh toán 5% khi chuyển giao sổ đỏ

Related posts