Lý do chọn mua chung cư Hoàng Cầu SkyLine

Sau một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng của các nhà đầu tư bất động sản Hà Nội và sở quy hoạch Đống Đa -HN, các nhà Nghiên cứu nhận định bất động sản khu vực quận Đống Đa – HN được rất nhiều nhà đầu tư BĐS cũng như người dân khu vực này chú ý.

Sau một số chung cư tại Đống Đa như dự án Star City số 88 Láng Hạ, hay dự án D.’le Pont D.or Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu… thì thời điểm này, quận Đống Đa lại chuẩn bị tiếp tục chào đón thêm một đứa con nữa, Chung cư Hoàng Cầu SkyLine của chủ đầu tư công ty CP Tân Hoàng Cầu (tập đoàn Geleximco). Dự án đang được khách hàng khá quan tâm.

vi-tri-hoang-cau-skyline

Nhằm mục đích chính là được chăm sóc khách hàng tốt nhất, CĐT khuyên bạn nên đọc lý do sau để nên hay không nên mua căn hộ chung cư Hoàng Cầu Skyline.

Lý do thứ nhất: vị trí chung cư nằm ngay trung tâm quận Đống Đa, ngay mặt đường Hoàng Cầu, rất tiện lưu thông. Điện đường, trường , trạm đã đầy đủ.

Lý do thứ 2: Nằm trong quận trung tâm, rất ít chung cư nào được thừa hưởng không khí trong lành, nhưng tại dự án Hoàng Cầu SkyLine thì gia đình sẽ được thừa hưởng 1 mặt nước điều hòa rộng 15ha tại Hồ Đống Đa.

Lý do thứ 3: với chung cư Hoàng Cầu Skyline, khách hàng sẽ như đang được sống trong môi trường dân trí cao với đời sống văn minh nhất.

ho-hoang-cau-canh-skyline-hoang-cau

Tân Hoàng Cầu mở bán chung cư Hoàng Cầu Skyline giá 2,9 tỷ đồng

Lý do thứ 4: Bên cạnh dự án Hoàng Cầu Skyline là ga tàu cao tốc trên cao, việc di chuyển của bạn đcũng sẽ được dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Lý do thứ 5: Công viên DT rộng 5300m2 ngay trong nội khu Hoàng Cầu Skyline, cuộc sống gia đình sẽ thêm ý nghĩa hơn khi bất kỳ lúc nào cũng có thể dạo bộ tận hưởng không gian yên bình và mát mẻ.

Lý do thứ 6: Chủ đầu tư dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Địa ốc, với nhiều sản phẩm trên địa bàn Hà Nội như dự án Thành Phố Giao Lưu, dự án khu biệt thự dọc bên đường Lê Trọng Tấn, căn hộ chung cư Gemek Tower và rất nhiều hạng mục kinh doanh như nhiệt điện, than khoáng sản…

Lý do thứ 7: Hoàng Cầu Skyline là  dự án hoàn toàn mới, nên khách sẽ được lựa chọn sản phẩm giá trị tốt nhất, cũng như quỹ căn hộ đợt 1 còn nguyên vẹn, khách có thể chọn bất kỳ căn nào mình ưng ý.

Lý do thứ 8: Tiến độ đóng tiền của dự án linh hoạt, kết hợp với chính sách hỗ trợ từ ngân hàng cho khách mua chung cư Hoàng Cầu Skyline cực kỳ rất tốt, tạo điều kiện thuận tiện cho khách nào chưa chuẩn bị được lượng tiền.

Hỗ trợ từ phía ngân hàng cho dự án Hoàng Cầu Skyline:

– Hỗ trợ khách vay tới 70% TGT.
– Hỗ trợ lãi suất là 0% tới khi khách nhận bàn giao nhà.
– Ân hạn nợ gốc tới 12 tháng.

Như vậy , khi khách đặt mua căn hộ chung cư chỉ cẩn có trong tay 30% tổng giá trị căn hộ và tới khi vào ở khách ở thì mới lo chuyện trả nợ, thanh toán cũng rất linh hoạt.
……………….

Tin liên quan:

Thông tin về thị trường BĐS: đất nền Thái Dương 2, Biệt thự Hạ Long Central Plaza, Chung cư Cửa Tiền Home, đất nền Khu đô thị Xanh. ….  luôn được chúng tôi cập nhật đầy đủ và nhanh chóng tại website: dothi.net.

Related posts