Lý do nên chọn mua dự án Jamona Golden Silk Quận 7

Những lý do để bạn nên chọn dự án Jamona Golden Silk Quận 7:

_ Jamona Golden Silk là khu biệt thự liền kề tọa lạc tại vị trí có sức bật nhất, vì nó là cầu nối giữa khu đô thị lớn bậc nhất là Phú Mỹ Hưng và những quận trung tâm của TP.HCM rất nhanh chóng.
_ Với hai mặt đều tiếp giáp với sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa, dự án Jamona Golden Silk có môi trường sống vô cùng mát mẻ và trong lành.
_ Dự án khu phức hợp duy nhất này có qui hoạch mới công bố trong khu vực, bao gồm có nhà phố, biệt thự cao cấp và khu căn hộ hiện đại với rất nhiều tiện ích phong phú.
_ Trong tương lai không xa, khi cầu nối từ khu đô thị Thủ Thiêm (tính theo quy hoạch đến 2020) qua Quận 7  thành phố hoàn thành, thì giá trị bất động sản trong khu vực của dự án Jamona Golden Silk sẽ tăng.
_ Thị trường khu Nam thành phố đang có nhiều khởi sắc, đặc biệt nhất là khu vực giáp ranh Thủ Thiêm, khu Quận 2 với hạ tầng dịch vụ – cộng đồng đồng bộ và đã hoàn thiện.

Phoi canh Jamona golden silk

Lễ mở bán biệt thự Jamona Golden Silk được nhiều khách hàng đặt chỗ

Tổng quan về dự án Jamona Golden Silk

1. Tổng diện tích khu đất là  76.820,80 m2
2.Quy mô: gồm có 226 nhà và có 1 block căn hộ cao cấp
Nhà phố liền kề vườn: với 121 nhà, diện tích đất đa dạng từ 75 – 200 m2
Biệt thự song lập: gồm 94 nhà, diện tích đất từ 133 –> 182 m2
Biệt thự đơn lập: gồm 11 nhà, diện tích đất từ 199 –> 296 m2
3.Tầng cao xây dựng: cao từ 4 – 18 tầng. Bao gồm các phân khu chính sau:

phoi can don lap

Phối cảnh khu biệt thự đơn lập tại Jamona Golden Silk Quận 7

§ CASHMERE MANSION – Khu Biệt thự đơn lập:
Được bố trí chạy dọc theo bờ sông, 14 căn biệt thự đơn lập Jamona Golden Silk được soi mình cùng dải công viên cây xanh mát và hưởng trọn vẹn khoảng không gian yên tĩnh, ngọt ngào như từ bản tình ca thiên nhiên sông nước lạc giữa lòng thành phố.

§ CHIFFON VILLA – Khu Biệt thự song lập:
Với vị trí giao thoa thông thoáng giữa không gian đơn lập và khu liền kề phố, biệt thự song lập Jamona Golden Silk cũng giống như những bông hoa đa sắc màu, tuy sống động nhưng lại vẫn đảm bảo được sự tao nhã vốn có của môi trường sống hài hòa xung quanh cùng những mảng xanh mát rượi và sân thể thao trung tâm.

§ SARI RESIDENCE – khu liền kề vườn:
Với vị trí liền kề là mặt đường chính, những dãy nhà phốtại dự án Jamona Golden Silk cũng chính là nơi rất thuận lợi để cho bạn kinh doanh thương mại, nó là biểu tưởng của sự kết nối thịnh vượng nhất giữa cộng đồng cư dân nơi đây cùng với các khu vực lân cận xung quanh khác.

……………………

Mời bạn xem thêm thông tin BDS nổi bật khác : Bán chung cư Trương Định Complex

Related posts