Năm 2016 một số dự án bất động sản nở rộ

Nếu như hơn 1 năm trở về trước, căn hộ bình dân giữ vai trò chức năng thống trị thị trường BĐS thì nay sự đổi chiều đang diễn ra một cách rõ nét với sự trở về một cách ngoại mục của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Một loạt dự án BĐS lần lượt được bung hàng, số lượng giao dịch tăng mạnh, tạo sức hút với người sử dụng… Đó là các khảo sát diễn biến có thể dễ dàng – thuận tiện nhìn thấy ở phân khúc này.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Toàn cảnh thị trường BDS hướng Bắc đã trở thành rõ ràng hơn với sự bình phục của phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Theo báo cáo về BDS TP Hà Nội, trong quý II, thị trường bất động sản tại TP Hà Nội ghi dấu ấn với 5.137 căn hộ chung cư được mở bán mới từ 19 dự án, tăng 93% so với cùng thời điểm năm trước.

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Đặc biệt, căn hộ đẳng cấp chiếm đến gần 1/3 tổng số căn phân phối mới, đạt kỷ lục về tổng số lượng căn hộ cao cấp giaodịch kéo dài 3 năm qua. Số căn hộ cao cấp tăng gấp ba lần đối với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ tổng số các giao dịch của căn hộ đẳng cấp đang tăng lên. Tính cả sáu tháng đầu năm Ất Mùi, lượng phiên giao dịch căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm trên 22% tất cả giaodịch.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Bán chung cư Imperial Plaza

Thống kê mới nhất của Cục quản lý nhà và thị trường {bất động sản|bất động sản(BĐS)|nhà đất|mua bán nhà đất|BĐS|BDS|Địa ốc cũng cho thấy chỉ tính riêng trong tháng 7.2015, thị trường bất động sản BDS tại Thành phố HN đang có gần 1.800 giao dịch thành công, tăng khoảng 3% đối với tháng trước, tăng gần gấp 2 lần so với cùng khoảng thời gian năm 2014.

Con số của Ngân hàng nhà nước cho thấy rằng, trong9 tháng đầu năm 2015 này, tín dụng cho mảng nhà đất tăng khoảng 15% so với giáp tết ngoái, (cao hơn 2,5% so với khoảng tăng cùng thời gian năm 2014). Dự đoán tín dụng đầu tư vào mua bán nhà đất trong cả năm Ất Mùi này sẽ có khả năng đạt từ 18 – 20%, cao hơn mức bình quân từ 14 – 15% của thời điểm 2012 – 2014.

Theo GS Đặng Hùng Võ, nhà nghiên cứu nhà đất, thị trường bất động sản đâu 2016 sẽ vẫn chuyển biến tích cực. Biểu hiện mạnh mẽ của thị trường bất động sản nhà định cư có thể nhìn thấy ở các điểm như : tổng số tiền cho vay vốn mua bất động sản(BĐS) của các ngân hàng năm Ất Mùi này lên tới 342.000 tỷ VNĐ, Trong số đó phân khúc nhà để ở chiếm đến 39%. Lượng tồn kho giảm mạnh trên từng phân khúc, Khác biệt hơn nữa tại HN và TP.Hồ Chí Minh.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Cùng ý kiến – quan điểm, TS Cấn Văn Lực, Giám đốc Trường Đào tạo BIDV cho rằng, tình hình diễn biến của kinh tế thế giới và thiên hướng hợp tác quốc tế, có sẽ có các thay đổi đến thị trường BDS VN, gồm có cả yếu tố lạc quan và tiêu cực, Trong đó nhân tố tích cực mạnh mẽ vẫn chiếm nhiều hơn. “nói chung, cư dân và Doanh nghiệp sẽ dùng tiền đầu tư vào Địa ốc, vì đó là kênh đầu tư hấp dẫn ngay lúc này, giả dụ nắm bắt được cơ hội và có chiến lược kinhdoanh phù hợp”, ông Lực cho hay.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Thực tế, thị trường BĐS Địa ốc nội địa đã manh nha tín hiệu hồi phục từ cuối năm 2013 và kéo dài đến năm 2014, 2015.

Các tiện ích tối ưu tại 3 dự án bất động sản căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ De Capella do Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai làm CĐT, được bắt đầu khởi công thực hiện trên khuôn viên có DT rộng 4.864 m2, Bao gồm 2 block, cao 22 tầng, 2 tầng hầm và 380 căn hộ chung cư đẳng cấp.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Quận 2

Bất kì căn hộ chung cư(CHCC) nào trên thị trường bất động sản cũng sẽ có những tính năng tiện ích riêng biệt để phục vụ khách hàng và ở De Capella cũng vậy. Các chức năng tiện ích đẳng cấp nhất.

Chính vì thế chuỗi tiện nghi sang trọng là điều đầu tiên mà nhà đầu tư sẽ mang lại.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Chỉ phải tới với De Capella là đến với đời sống như mơ ,quý khách hàng sẽ cảm thấy hết sức thư giãn khi sử dụng các dịch vụ thương mại tiện ích đẳng cấp ở đây:

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

• Thỏa sức shopping với 3 tầng T.T dịch vụ cao cấp .
• Bể bơi nước tràn tuyệt vời tại tầng 4 rộng 260m2 .
• Nhà hàng cao cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng Gym cao cấp tại tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Trường mầm non rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng hầm gửi xe rộng raĩ, được lắp đặt các thiết bị tối tân nhất.
• Khu công viên nội khu, lối đi bộ tập thể dục – thể thao ,khu chơi đùa cho con trẻ.
• An ninh – bảo vệ với camera giám sát 24/24.

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Bên cạnh đó vì được tọa lạc tại vị trí địa lý tốt nhất nên De Capella có điểm nhìn rất là cuốn hút , bạn sẽ có điều kiện nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều khu đô thị mới lớn của nội thành.

Imperial Plaza – đang làm thủ tục pháp lý

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza

Kể từ lúc 1/7/2017 theo quy định của quốc gia đa số các dự án bất động sản phải có ngân hàng bảo lãnh. Hiện nay đại phần lớn những dự án bất động sản BDS đều chưa được bảo hộ ngân hàng. Điều kiện bảo hộ bất động sản ngân hàng và chủ đầu tư đều loay hoay và kể cả dự án bất động sản chung cư cao tầng Imperial Plaza cũng vậy.

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng tọa lạc tại số 360 Giải Phongd, nằm bên trên khu đất {rộng khoảng chừng 3,6ha – ở trong khu vực đang được quy hoạch – hoạch định và đầu tư triển khai xây dựng CSHT tại lô đất do Tincom Group làm chủ đầu tư.

Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza ngày nay đang nhồi cọc móng và chưa phân phối căn hộ chung cư, chính vì thế toàn bộ những thông tin dữ liệu đưa về cư xá Imperial Plaza là chưa có sự chính xác.

Về thông tin bảo lãnh ngân hàng thời gian qua là khoảng thời gian mệt mỏi đối với những ngân hàng, khi cần giải quyết vấn đề, nếu đứng ra bảo lãnh BDS. Mặt khác, CĐT cũng đứng ngồi không yên vì phải lo chuẩn bị tài sản thế chấp. Tuy vậy, đa số quyết tâm trên chưa đích thực hiệu quả vì thiếu các chỉ dẫn chi tiết. Giờ đây, cả ngân hàng và đơn vị đầu tư bất đắc dĩ phải vừa làm vừa mò mẫm để điều chỉnh cho việc dự án có ngân hàng bảo hộ được thực hiện khả thi hơn.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Vào thời điểm này chủ đầu tư đang làm thủ tục và những bước bảo lãnh dự án bất động sản Imperial Plaza.

Những dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân sở hữu địa điểm VÀNG VỚI liên kết giao thông toàn hảo

bán chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quát về của chung cư GoldSeason

chung cư GoldSeason sở hữu một địa điểm ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. bao quanh dự án là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Cùng với đó dự án còn được hưởng trọn kiến trúc hạ tầng xã hội đã hoàn tất xung quanh.
• Hướng Tây Nam dự án tiếp giám với đường Nguyễn Tuân – công viên Nhân Chính và Hồ Nhân Chính.
• Hướng Tây Bắc giáp danh với trường THPT chuyên Amsterdam- khách sạn Grand
• Hướng Đông Bắc giáp danh với khung đường Hoàng Đạo Thúy và Láng.
• Phía Đông Nam dễ dàng – dễ dàng thuận lợi đi lại đến đường Khuất duy tiến, Tố Hữu.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Một vài tiện nghi ngoại khu quanh vị trí địa lý vàng của dự án.

+ T.T phồn thịnh của quận Thanh Xuân, HN
+ Trung tâm mua sắm – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ Trung tâm giáo dục – Đào tạo : quy tụ những trường học hành đầu TP HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ T.T của các tuyến phố lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

Related posts