Năm 2016 phân cấp chung cư giá rẻ và phân khu cao cấp giữ mức phiên giao dịch chủ chốt

Ngay lúc này chưa có rủi ro gì về thị trường, trong khi tính thanh toán tài khoản ngày càng cao và sẽ được chứng kiến thấy khảo sát diễn biến những phiên giao dịch chuyển giao khá là mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm đến phân khúc giá bình dân, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường đầu 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cạnh tranh là phân khúc thị trường BĐS thấp bởi đây phần lớn là trợ cấp của nhà nước để thi công nhà ở giá cạnh tranh cho dân cư, đặc biệt là người dân có lương thấp, công nhân tại những KCN và học sinh – sinh viên.

căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của bán căn hộ De Capella

Cho đến cuối năm nay thị trường đã luan chuyển qua vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ, tức là khu vực có mức giá trung bình và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát diễn biến này sẽ tiếp tục trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người lương thấp vẫn phát triển, nhưng cung của nó chẳng thể tăng mạnh do đây là vùng lãnh thổ nhận trợ giúp – hỗ trợ của quốc gia, mà tiềm lực của quốc gia ngày một càng có kiểm soát và được phân bố đều theo quãng thời gian. Bởi vậy, phân khúc bình quân và trên bình quân trung bình sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc chủ yếu của năm 2015.

Trong khi đó dự án phân khu giá rẻ, nghĩa là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ thương mại giá rẻ vẫn trong đà tiếp tục tăng trưởng phát triển nhưng nó có thể không trở lên thành những giao dịch cốt yếu trên thị trường BĐS, bởi sự gia tăng của phân cấp này còn lệ thuộc vào trợ giúp của Nhà nước, vì vậy mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này sẽ giảm và chỉ ở một chừng độ nhất định như hằng số của năm nay so với năm trước.

dự án chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân cấp có sự phát triển hơn chính là phân cấp trung bình và phân khúc cao cấp mới là phân khúc chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo trong đâu 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng giao dịch mua bán 2016 cao hơn năm Ất Mùi này, nhưng mà những nhân tố mà đem lại sự biến đổi thất thường cho thị trường bất động sản lại chính là việc, dự án BĐS về bất động sản an dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để tăng thêm về số lượng, mức độ chú trọng quan tâm của nhà đầu tư ngoại quốc so với thị trường BĐS Việt Nam đang càng ngày càng tăng. Sự chú tâm này đến từ nhiều phía khác nhau, từ những cá nhân tìm mua nhà mong muốn tận dụng tối đa Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới những quỹ kinh tế – tài chính lớn trong vùng lãnh thổ, cũng như các quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm kiếm những thương vụ lớn.

Dự án chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh toán trung tâm cũng đã đẩy mạnh thị trường năng động hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giữ ổn định thị trường . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng quốc gia tiến hành – triển khai giám sát chặ trẽ việc kiểm soát dự trữ ngoại tệ trong dân. Các điều tiết này sẽ góp phần hệ trọng trong việc đẩy mạnh cư dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào thị trường bất động sản(BĐS) thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc vàng.
Những dự án trên thị trường trong năm 2016 đang đang có nhiều những tín hiệu ấm dần lên

Dự Án De Capella – bên trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng công trình khả năng.

Cập nhập thông tin dữ liệu quy hoạch quần thể đô thị Thủ Thiêm.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Các thông tin sau sẽ nâng cao ý nghĩa – giá trị của mua bán nhà đất Thủ Thiêm và toàn bộ vùng lãnh thổ, thay đổi trực tiếp tới Căn hộ De Capella Lương Định Của
năm 2016

• Khởi công 3 công trình lớn tại quần thể đô thị Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn dốc vào 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó có các thương hiệu danh tiếng lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm nhà đầu tư, Khu liên hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn đổ vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Doanh nghiệp (DN) cổ phần Địa ốc Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Lương Định Của

• Công trình kỹ thuật đầu tiên của đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện: trung tâm quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 trục đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn thiện: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ trung tâm, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng tầm 20 ha, có thể chứa được 430.000 người, mạnh nhất ĐN Á và khu vui chơi bờ sông bắt mắt nhất Sài Gòn 10ha được hoàn thiện.

Căn Hộ Imperial Plaza- Design Cực Kỳ Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng mang trong mình thiết kế hiện đại. Hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn kế thừa những chức năng tiện ích tại trung tâm của đô thị – thành phố phục vụ mọi nhu cầu của cư dân như: T.T thương mại, hệ thống trường học, trường mầm non, khuôn viên tòa nhà cây xanh,…

Được thừa kế những toàn bộ các hạ tầng công trình và tính năng tiện ích đồng bộ của khu vực lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với các Trường ĐH top của HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Bên cạnh đó, Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng còn có các điểm sinh động trong chuỗi tiện nghi như:

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh chắc chắn, hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các ban công của từng tầng căn hộ chung cư(CHCC).

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Không Thể Bỏ Qua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án tổng hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ khép kín với chức năng tiện ích cực kỳ hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason

Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được CĐT sử dụng cho việc xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tiện ích đồng bộ và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Khác biệt hơn nữa mang tới cho cư dân sự hưng vượng, may mắn với cuộc sống nhiều tiện ích.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tại Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang đến cho dân cư một cảm giác dễ chịu, hòa quyện cùng tự nhiên.

Mỗi con đường nội khu liên kết những tòa nhà không chỉ những là một lối đi riêng biệt mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá chứa đựng một vẻ đẹp riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại Thành phố Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được tận hưởng một nét đẹp đặc trưng.

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư cho quý khách hàng vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp kì diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với cuộc sống theo các tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, cao cấp, trang nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong lành.

Related posts