Nhân sự mua hàng của các công ty có độ tin cậy cao xử lý

hoặc truy cứu lỗi lầm của nhau. Nhà sản xuất có độ tin cậy cao nhất chỉ dành 1/4 thời gian cho những việc này. Nhân sự mua hàng của các công ty có độ tin cậy cao xử lý được hơn gấp đôi số lượng hàng hóa tính theo giá trị đô-la so với công ty có độ tin cậy thấp nhất.chung cư the sparks dương nội Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra niềm tin là yếu tố nền tảng để các nhà sản xuất và cung cấp cùng chia sẻ thông tin và ý tưởng. Việc tạo dựng được niềm tin không chỉ giúp họ tiết kiệm tiền bạc mà còn gia tăng giá trị bởi niềm tin khuyến khích họ chia sẻ mọi nguồn lực với nhau.

alotin.vn_1404283927_hu0ngl0v3_902011111516859394_0

Nhân sự mua hàng của các công ty có độ tin cậy cao xử lý

Các đối tác có thể giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn với hiệu suất cao hơn. Họ có thể giúp các công ty phục vụ khách hàng tốt hơn và mang đến nhiều khách hàng mới cho công ty. Tuy nhiên, mối quan hệ phải đảm bảo đôi bên cùng có lợi.chung cu 136 ho tung mau Mối quan hệ bền vững phải được nhìn nhận và xây dựng bởi cả hai bên và đảm bảo lợi ích song phương. Năng lực và sự công bằng trong một công ty sẽ tạo ra niềm tin và niềm tin mang lại sự hợp tác cần thiết để kinh doanh hiệu quả. Những chuyên gia đối ngoại của công ty là người sẽ trực tiếp hợp tác với các đối tác tìm kiếm khách hàng.

Chiến lược “chiếc bánh rán”

Các văn phòng của Enterprise Rent-A-Car đặc biệt cần đến nguồn khách hàng được giới thiệu mỗi tuần.chung cư kim giang Bởi công ty tập trung vào thị trường sử dụng xe hơi cho thuê, nên các văn phòng chi nhánh cần xây dựng mối quan hệ với các công ty địa phương để họ giới thiệu khách hàng có nhu cầu thuê xe, đặc biệt là các công ty buôn bán xe hơi, xưởng sửa chữa, công ty bảo hiểm và khách sạn.

Related posts