Những tên tuổi lớn đã mang đến những điểm nhấn đặc sắc trường tồn cùng thời gian trên thị trường địa ốc

Tập Đoàn Sun Group – Dấu Ấn Trường Tồn Cùng Thời Gian

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của chung cư Sun Legacy

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn SUN GROUP) chính thức được thành lập tại Việt Namvào năm 2007, đến thời điểm hiện tại đã tiến hành thực hiện rất nhiều những dự án BĐS góp phần đẩy mạnh sự phát triển tại một vài địa điểm như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, khu vui chơi Đại Dương Xanh Hạ Long, cáp treo Fansipan…

SUN GROUP thường xuyên đầu tư chủ yếu vào 4 lĩnh vực chính:
• Văn hóa – du lịch an dưỡng
• Giải trí
• Bất động sản cao cấp
• Đầu tư vốn tiến hành xây dựng
Tiến hành thực hiện tâm nguyện xây dựng lên các điểm nhấn ấn tượng vượt thời gian , các công trình xây dựng do tập đoàn SUN GROUP đầu tư đã trở lên thành các công trình kiến trúc sang trọng sở hữu nhiều kỷ lục thế giới và đã được vinh danh với giải thưởng danh giá . SUN GROUP luôn tâm niệm, đẳng cấp không những hiện hữu trên những ngôi sao đính kèm những phù hiệu mà ở tình yêu đích thực trong trái tim quý khách hàng.

Chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy

Kế đến thực hiện tâm nguyện ấp ủ từ lâu tập đoàn SUN GROUP đã hoàn thành xây dựng nằm ở Đà Nẵng. Đó là một tổng hợp dự án bất động sản với chuỗi hệ thống Cáp treo dành được nhiều kỷ lục khắp năm châu, công viên – khu vui chơi Fantasy (Fantasy Park) nằm trong top 5 công viên trong nhà ấn tượng nhất Châu Á, Làng Pháp mang dấu ấn của kiểu cách phương Tây, tàu hỏa leo núi độc nhất tại Việt Nam…Bà Nà Hills đã trở thành điểm tới khó sẽ có khả năng cho qua trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng.

Sun Group Chú Trọng Vào dự án Dự Án Chung Cư Sun Legacy

Chung cư 69B Thụy Khuê

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Kế đến triển khai thực hiện tâm nguyện ấp ủ từ lâu chủ đầu tư SUN GROUP đã và đang thi công xây dựng dự án BĐS Dự Án Chung Cư Sun Legacy: Chủ thầu triển khai thi công dự án: Unicons. Diện tích 15.184m2 gồm có: khu T.T dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư

Dự án chung cư Sun Legacy : bao gồm 2 block tháp, mỗi block cao khoảng 25 tầng, cung cấp ra thị trường BĐS khoảng chừng 500 căn hộ cao cấp, tổng diện tích từ 38mét vuông cho đến 500mét vuông , tương ứng từ 1 đến 4 .

Những căn hộ được design hiện đại , tối ưu hóa DT và công năng sử dụng.

– T.T dịch vụ Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự đoán dự án được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Chủ đầu tư Vingroup

Một số thông tin chính về tập đoàn Vingroup

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Chủ đầu tư Vingroup – Doanh nghiệp CP (gọi trung tâm là “tập đoàn Vingroup”), từ những ngày đầu là Tập đoàn Technocom, bắt đầu được thành lậpở Ukraina trong năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi và đam mê , hoạt động ban đầu là trong mảng thực phẩm và gặt hái được nhiều thành công vang rội với nhãn hiệu Mivina.

Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom thường xuyên có mặt trong Top 100 Công ty lớn nhất Ukraina. Bắt đầu từ những năm 2000, Technocom – tập đoàn Vingroup quay về VN tiến hành đầu tư với ước vọng được góp một phần trong viẹc gia tăng sự phát triển của đất nước

Với tầm quan sát lâu dài và bền vững cùng ý kiến – quan điểm tăng trưởng một cách bền vững, tập đoàn Vingroup đã chú trọng tập chung triển khai đầu tư vào lĩnh vực văn hóa – du lịch và bất động sản , với hai thương hiệu ban đầu là Vinpearl và Vincom. Nhờ các cố gắng liên tục, Vincom đã trở thành một trong các thương hiệu đại diện số 1 tại Việt Nam về BĐS với một loạt những tổ hợp TTTM – văn phòng làm việc – căn hộ chung cư cao cấp tại những nội thành lớn, tiên phong cho khuynh hướng đô thị mới thông minh – tại VN. Đồng thời Vincom, Vinpearl cũng trở lên thành những người đi đầu của ngành văn hóa – du lịch với mạng lưới khách sạn , khu an dưỡng, khu nhà biệt thự biển, công viên, sân golf đẳng cấp 5 sao và trên 5 sao quốc tế.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Tháng 1/2012, Doanh nghiệp CP Vinpearl đã sáp nhập vào Doanh nghiệp CP Vincom và bắt đầu hoạt động dưới hình thức Tập đoàn với tên gọi {tập đoàn Vingroup|Vingroup|chủ đầu tư Vingroup . Trên quan điểm tăng trưởng chắc chắn và chuyên nghiệp, sau khi sát nhập , tập đoàn Vingroup đã cơ cấu lại và chú trọng tập chung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:
• Vinhomes (Hệ thống căn hộ chung cư(CHCC) và biệt thự thương mại sang trọng)
• Vincom (Chuỗi hệ thống trung tâm thương mại sang trọng)
• Vinpearl (Khách sạn , văn hóa – du lịch)
• Vinpearl Land khu vui chơi.
• Vinmec khu Bệnh viện – Y tế.
• Vinschool (Giáo dục)
• VinEcom (viễn thông)
• Vincom Office (văn phòng )
• Kids World (kinhdoanh bán xỉ lẻ)
• Vinmart (Mạng lưới hệ thống đưa vào thị trường bán lẻ)
• Vinfashion (Thời trang)

Với nguyện vọng mang đến cho thị trường BĐS các sản phẩm hàng hóa – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và nhiều sự trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống cực kỳ hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào chủ đầu tư Vingroup cũng cho thấy tác dụng đi đầu, mở lối cho sự đổi thay thiên hướng tiêu dùng . Chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt Nam và tự hào là một trong những Tập đoàn tài chính tư nhân số một VN.

Với các thành tựu đã nhận được, tập đoàn Vingroup đã được khảo sát là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh mẽ nhất, có hoạch định chiến lược phát triển một cách bền chặt và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để đi lên tầm khu vực và trên toàn thế giới.

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh bao quát về không gian của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Đặc biệt đã bắt đầu khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án Vinhomes Central Park tại TP Hồ Chí Minh .
Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Luxury Đà Nẵng.
Các T.T dịch vụ Vincom và Vincom Mega Mall trên tổ quốc.

Tập đoàn SUN GROUP tiếp tục kiến lập mô hình công viên mới tại VN. Tại tỉnh Quản Ninh, Biệt thự Vinhomes Hạ Long> có design những lô trung bình khoảng chừng 90m2/lô, chiều cao 4 tầng , mang tới một phong cách kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp , Shophouse Vinhomes là sự nâng cấp độc đáo nhất giữa những nét truyền thống , với những ưu điểm vượt bậc nhờ quy hoạch tổng thể đồng bộ, hạ tầng hiện đại cùng các tiện ích đẳng cấp, sang trọng , với lợi thế là Nằm sát ngay vịnh hạ long , Vinhomes Dragon là nơi hoàn hảo cho tất cả mọi người đang có mong muốn tìm kiếm một nơi định cư hội tụ đủ 3 yếu tố: kinh doanh phát, sinh sống an bình, kết hợp nghỉ dưỡng du lịch

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Góp một phần ghi tên VN vào bản đồ nghỉ dưỡng đẳng cấp trên {thế giới|trên toàn thế giới|khắp năm châu.
Nhiều dự án đẳng cấp khác đang được Tập đoàn SUN GROUP tiến hành thực hiện như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Related posts