Phong cách tân cổ điển trong loại hình căn hộ và biệt thự

Kiến trúc nội thất phong cách tân cổ điển từ lâu đã chiếm được sự yêu thích và cảm tình của rất nhiều người nhờ vẻ đẹp “lai Tây”. Phong cách này là sự kết hợp của những hoa văn, đường nét uốn lượn, phối màu sắc và cách bố trí nội thất tạo nên một không gian vừa cổ điển vừa hiện đại.

Hiện nay trào lưu thiết kế nhà ở, căn hộ hay biệt thự với phong cách kiến trúc tân cổ điển đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Không chỉ áp dụng riêng cho nhà ở mà nhiều dự án căn hộ cao cấp hay biệt thự nghỉ dưỡng đều lấy phong cách này làm điểm nhấn tạo nên lợi thế cạnh tranh thu hút khách hàng.

Có thể kể đến như dự án căn hộ D’. Le Pont D’or ở Hoàng Cầu sở hữu phong cách thiết kế tân cổ điển. Sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính và vẻ hiện đại tinh tế trong một không gian mở đầy màu sắc.

D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu vẹn nguyên tinh thần kiến trúc Tân cổ điển

Các căn hộ của dự án có diện tích từ 73,1m2 – 148,9m2, tương ứng 2-3 phòng ngủ. Mỗi không gian đều tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên, cùng với những nét đẹp lịch lãm, sang trọng và hợp lý trong từng chi tiết. Mỗi căn hộ đều sở hữu một không gian sống chan hòa ánh sáng tự nhiên, từ dự án có thể dễ dàng quan sát và tận hưởng cảnh quan xanh mát của hồ Hoàng Cầu.

Không chỉ tạo ra kiến trúc bên ngoài với phong cách tân cổ điển mà đôi khi, một vài vật dụng đặc trưng để trang trí cũng khiến khơi dậy nét cổ điển pha lẫn sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại. Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại Cam Ranh cũng đang áp dụng phong cách kiến trúc nội thất tân cổ điển vào trong thiết kế với mục đích tạo ra sự khác biệt cho không gian nghỉ dưỡng.

Cụ thể hơn, dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas có phong cách tân cổ điển thu hút khách hàng nhờ vẻ đẹp vừa tinh tế, cổ điển vừa tiện nghi và hiện đại của nội thất. Nội thất tân cổ điển phù hợp để trang trí cho mọi không gian, góp phần mang đến sự độc đáo và mới lạ. Vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp cùng các đường nét tinh tế trong từng thiết kế nội thất sẽ biến không gian nghỉ dưỡng càng trở nên khác biệt và thu hút.

Như vậy, đối với những loại hình đặc thù như bất động sản nghỉ dưỡng thì muốn tồn tại và tạo ra lợi thế cạnh tranh so với đối thủ thì phải khác biệt. Và phong cách thiết kế tân cổ điển cũng đã tạo ra sự khác biệt đầy hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước khi đến vùng đất Cam Ranh xinh đẹp.

Related posts