Premier Village Hạ Long Bay Resort – Viên ngọc quý của Hạ Long

sun ha long bay resort

Premier Village Hạ Long tiếp nối các chuỗi dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Phú Quốc của tập đoàn Sun Group, là dự án chiến lược về du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn này trong năm 2017.

sun ha long bay resort

Đây cũng chính là món quà tuyệt vời mà Sun Group dành tặng cho Hạ Long, là viên ngọc quý tại thành phố biển. Vẻ đẹp của Premier Village Hạ Long vừa mang sự sang trọng hiện đại theo xu hướng mới lại vừa có sự kết hợp với sự hùng vĩ của kỳ quan Vịnh Hạ Long, là tuyệt tác nghỉ dưỡng giữa lòng Hạ Long.

Premier Village Hạ Long tọa lạc tại thành phố thu hút khách du lịch hàng đầu cả nước và khi dự án hoàn thành, chắc chắn lượt khách đến với Hạ Long sẽ còn tăng lên nữa. Dự án này được đánh giá là một công trình hoàn hảo với sự hội tụ nhiều giá trị tạo nên sự thu hút đầu tư cũng như làm hài lòng bất cứ khách nghỉ dưỡng nào khi ghé qua đây.

Không chỉ có thiết kế đẹp, các mẫu biệt thự ở đây còn có tầm nhìn ôm trọn biển khơi, cùng với các tiện ích đẳng cấp quốc tế không thua kém bất cứ một khu nghỉ dưỡng cao cấp nào trên thế giới.

Hiện tại Premier Village Hạ Long đã triển khải và hoàn thành giai đoạn lấn biển, san lấp mặt bằng dự án. Một số mẫu shophouse cũng đã hoàn thiện phân xây dựng thô, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 5/2017. Đến với Premier Village Hạ Long, bạn nhất định sẽ có những trải nghiệm bất ngờ về một kỳ nghỉ dưỡng khó quên.

Nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Related posts