Quy hoạch mạng đường cao tốc – dấu hiệu đâng xem xét cho nhiều dự án địa ốc.

Tới năm 2030, Việt Nam sẽ có 21 khung đường cao tốc dài hơn 6,400 km.

Hoạch định tăng trưởng mạng đường xa lộ VN tới năm 2020 , tới năm 2030 sẽ có 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km. Tổng vốn đầu tư tới năm 2030 được ước tính 599,186 tỷ VNĐ.
Thủ tướng nhà nước vừa có cân nhắc phê duyệt dự án quy hoạch phát triển đường cao tốc – quốc lộ Việt Nam đến năm 2020 và định hướng tới 2030.
Chi tiết, mạng lưới đường cao tốc gồm có những đường chính có lưu lượng xe lớn , liên kết với mạng lưới hệ thống đường dành cho người đi bộ , hạ tầng cơ sở của những loại hình vận tải khác nhằm đồng bộ, chủ động và hiệu quả những dịch vụ vận tải trong tăng trưởng kinh tế.

dự án De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về của căn hộ De Capella

Đồng thời có tính nối kết với chuỗi hệ thống đường bộ cao tốc của các quốc gia trong vùng lãnh thổ, để có thể chủ động phối hợp, hội nhập khu vực và quốc tế.
Theo quan điểm của Thủ tướng chính phủ , quy hoạch mạng đường cao tốc – quốc lộ cấp quốc gia làm tiền đề – cơ sở để xác nhận dòng vốn đầu cơ, quỹ đất và tiến đồ tiến hành thực hiện các dự án BĐS đường bộ cao tốc từ nay tới năm 2020, năm 2030 và các năm sau đó.
Mục tiêu của việc quy hoạch nhằm tạo ra hệ thống đường bộ cao tốc quốc gia, đảm bảo kết nối với những trung tâm kinh tế – tài chính huyết quản, các cửa khẩu chính, những trục đường giao thông quan trọng có nhu cầu vận tải lớn. Trong khi đó sẽ tập trung triển khai xây dựng khung đường quốc lộ Bắc Nam, ưu tiên những trục đường đại lộ nối các đô thị – thành phố lớn nhất cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và những khung đường ra cảng biển lớn.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Bên cạnh đó, tạo khả năng kết nối bền chặt với các loại hình vận tải hiện đại khác và hòa nhập với khu vực, quốc tế. Đường cao tốc được design biệt lập tuy nhiên cần phải chắc chắn nối kết với mạng đường nội bộ. Ngoài ra, chuỗi hệ thống đường cao tốc – quốc lộ cũng góp một phần giải quyết tắc nghẽn giao thông đô thị, trước tiên tại 2 đô thị – thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.
Trên tiền đề – cơ sở dự báo nhu cầu vận tải, định phía tăng trưởng kinh tế – tài chính – xã hội đến năm 2030 của đất nước, định hướng phát triển của 4 vùng kinh tế chủ chốt , hoạch định giao thông vận tải đến năm 2020 và định hướng chiến lược tới 2030, hoạch định lại xác lập mạng lưới đường quốc lộ VN sẽ bao gồm 21 tuyến với tổng chiều dài 6,411 km.

Dự án GoldSeason

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của GoldSeason Nguyễn Tuân

Trong số đó gồm:
– Tuyến cao tốc Bắc – Nam gồm có trục đường cao tốc Bắc – Nam, hướng Đông có tổng chiều dài 1,814 khoảng km và tuyến Bắc – Nam, hướng Tây chiều dài 1,269 km.

– Chuỗi hệ thống đường bộ cao tốc khu vực lãnh thổ phía Bắc gồm có 14 khung đường phía tâm kết nối với Thành phố HN, có độ dài 1,368 km. Chi tiết – cụ thể, đường bộ cao tốc TP Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn có tổng chiều dài 143 km; Hà Nội – Đất cảng Hải Phòng độ dài 105 km; Thành phố Hà Nội – Việt Trì (Phú Thọ) – Lào Cai có chiều dài 264 km; TP Hà Nội – Thái Nguyên có chiều dài 62 km; Thái Nguyên – Chợ Mới (Bắc Cạn) – Bắc Cạn có chiều dài 43 km; Láng Hòa (Thành phố HN) – Thái Bình có tổng chiều dài 26 km; Nội Bài (Hà Nội) – Bắc Ninh – Hạ Long (Quảng Ninh) có chiều dài 176 km; Hạ Long (tỉnh Quản Ninh) – Móng Cái (Quảng Ninh) có tổng chiều dài 128 km; ….
– Mạng lưới hệ thống đường quốc lộ vùng lãnh thổ miền Trung và Tây Nguyên sẽ gồm 3 tuyến với chiều dài 264 km, cụ thể gồm có tuyến đường quốc lộ Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) – Hương Sơn (Hà Tĩnh) dài 34 km; Cam Lộ (Quảng Trị) – Lao Bảo (Quảng Trị) có chiều dài 70 km; Quy Nhơn (Bình Định) – Pleiku (Gia Lai) có chiều dài 160 km.
– Hệ thống cao tốc khu vực lãnh thổ hướng Nam sẽ gồm 7 tuyến với chiều dài tổng tất cả 983 km. Chi tiết, tuyến Biên Hòa (Đồng Nai) – Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Vũng Tàu dài 76 km; Dầu Giây (Đồng Nai) – Liên Khương (Lâm Đồng) – Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 208 km; TP.HCM – Mộc Bài (Tây Ninh) dài 55 km; Châu Đốc (An Giang) – cần phải Thơ – Sóc Trăng dài 200 km; Hà Tiên (Kiên Giang) – Rạch Giá (Kiên Giang) – Bạc Liêu dài 225 km; phải Thơ – Cà Mau dài 150 km.
– Mạng lưới hệ thống đường vòng đai cao tốc tại Hà Nội gồm có vòng đai 3 có tổng chiều dài 54 km, vòng đai 4 có độ dài 125 km, vành đai 5 có độ dài 246 km; tại TP.HCM có vành đai 3 có tổng chiều dài 89 km, vành đai 4 có độ dài 198 km.

Dự án GoldSeason

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Tổng vốn đầu tư cho mạng lưới hệ thống đường cao tốc tính tới năm 2020 là khoảng 342,585 tỷ VNĐ, đến năm 2030 là 599,186 tỷ VNĐ và sau năm 2030 là 460,474 tỷ đồng.

Tổng diện tích đất dành cho triển khai xây dựng những trục đường cao tốc theo quy hoạch – hoạch định dự đoán là 42,043 ha, Trong đó DT đã chiếm dụng của những tuyến đường đã được tiến hành xây dựngkhoảng tầm 8,688 ha, diện tích cần phải bổ sung khoảng 33,355 ha (với 16,402 là đất nông nghiệp).

Sự quy hoạch phát triển mạng lưới đường cao tốc làm cho các dự án nhà đất như: Bán Căn Hộ De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza và Chung cư GoldSeason.

Thị Trường BĐS đầu trong năm 2016 sôi nổi hơn khi Doanh nghiệp (DN) CP đầu tư vốn Quốc Cường Land tung vào dự án khu phức hợp thương mại – Dự Án De Capella tại trung tâm kinh tế – tài chính Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Căn Hộ De Capella gồm 2 tòa cao 22 tầng bao gồm 19 tầng là căn hộ đẳng cấp, 3 tầng dịch vụ và 2 hầm để xe , được xây dựng trên khuôn viên tòa nhà với diện tích 4.684.5 m2.

Lô đất “đắt giá” cách xa T.T TP Hồ Chí Minh chỉ mất 6 phút

Dự Án De Capella nằm ngay tại địa điểm “tốt nhất” , là mặt đường trên đường Lương Định Của, Thủ Thiêm (Q. 2, thành phố Hồ Chí Minh), Căn Hộ De Capella chỉ nằm cách T.T Q. 1 là khoảng chừng 6 phút đi bộ, cạnh bên tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương và gần những hạ tầng công trình tiện nghi vô cùng hiện đại như T.T thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị Metro, Chuỗi hệ thống Trường Quốc tế ACG… Đặc biệt trong tương lai gần, De Capella trỏ thành tâm điểm của khu T.T tài chính Thủ Thiêm.

dự án De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella

Với nhiều quyết tâm hoàn thành hạ tầng cơ sở, giao thông đô thị để trở thành đô thị mới số một của hướng Đông TP. HCM, quận 2 nhìn chung và Thủ Thiêm nhìn riêng đã và đang là “chiếc bánh ngon” cho các nhà đầu tư quốc tế hàng đầu. những thương hiệu đại diện nổi danh khắp năm châu như Lotte, Ascot, Keppel Land, Vinacapital… đã và đang tuần tự triển khai xây dựng những công trình kỹ thuật “khủng ”. Tiêu biểu là block tháp Empire City 86 tầng vừa được tiến hành khởi công trong tháng 10. Thủ Thiêm dần dần trở thành điểm đến hấp dẫn cho tất cả nhà đầu tư lớn nhất, uy tín trong và ngoài nước

Vườn ngay trong lòng phố

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – được tiến hành khởi công vào tháng 1/2015 và được cho là sẽ hoàn thiện vào giữa năm 2017. Bán Chung Cư Imperial Plaza sang trọng này được đầu cơ nghiêm túc dưới sự hợp tác của rất nhiều đơn vị triển khai xây dựng những dự án số 1 nội địa và nước ngoài như NKB Archi (Pháp), PTW Architects (Úc), CPG Consultants (Singapore), MIK Corporation, Coteccons …

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza

Tổ hợp văn phòng, nhà ở đẳng cấp kết hợp những dịch vụ tại Bán Chung Cư Imperial Plaza được đầu tư vốn triển khai xây dựng trên khu đất hơn 4,2ha, nằm ở tại quận Thanh Xuân – vùng lãnh thổ được xem như là thánh địa của phân cấp bất động sản sang trọng TP HN ngày nay.

Đáng chú ý là, trong số DT của dự án BĐS, chủ đầu tư HBI đã phần DT hơn 10.000m2 cho khuôn viên xanh, cùng các khu chức năng tiện ích ngoài trời.

Không gian sống tại Imperia Garden bởi thế có được sự tinh tế về thẩm mỹ, hài hòa giữa tự nhiên và cảnh quan cấu trúc tổng quan, giúp một phần điều hòa không khí và kịch kim hóa uy tín chất lượng sống của những cư dân sau này.

Related posts