Shophouse Vinhomes Phạm Hùng: Thiên đường mua sắm cho cả gia đình.

Vingroup hiện là một tập đoàn đa ngành cực kỳ lớn mạnh, không chỉ có tiềm lực về kinh tế mà cả tư duy chiến lược cũng luôn nhanh nhạy để nắm bắt được mọi xu thế phát triển, để từ đó dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam. Mô hình Shophouse thời gian gần đây cũng đã trở thành tâm điểm cho sự lựa chọn của các khách hàng và các nhà đầu tư chính vì các tính năng ưu việt mà thiết kế đó đem lại. Không nằm ngoài xu hướng nổi bật này, đến với dự án Vinhomes Phạm Hùng – dự án hiện làm sôi sục cả thị trường địa ốc ngay từ khi nó mới hình thành, dự án này đã tiếp tục “đi trước đón đầu” với mô hình về nhà phố thương mại shophouse với một tầm cao mới hơn.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) được xây dựng lên với thiết kế thời thượng nhất, được quy hoạch hiện đại và cực kỳ sang trọng. Với tầng 1 được bố trí dành riêng cho công việc kinh doanh, từ tầng 2 tòa nhà trở lên là dành cho môi trường sống hết sức lý tưởng. Một ngôi nhà cao cấp có tính năng kép, lại vừa mang lại nhiều cơ hội sinh lời phát triển nền kinh tế, vừa đem đời sống cư dân được hòa nhập vào một môi trường sống chuyên nghiệp, hiện đại, tạo nhiều giá trị lớn cho khách đầu tư tại đây. Shophouse tại Vinhomes sky lake Phạm Hùng nhanh đã chóng trở thành  hàng “hot”  không thua kém các căn hộ đẳng cấp sang chảnh tại dự án.

Với sự phát triển đến “chóng mặt” của thị trường Nhà đất phía Tây, tuy nhiên, với chất lượng sản phẩm luôn được khẳng định bởi chủ đầu tư lớn Vingroup uy tín, khu shophouse tại Vinhomes sky lake được dự đoán sẽ trở thành  khu phố mua sắm sằm uất hàng đầu của thủ đô.

shophouse-vinhomes-pham-hung

Ngay từ khi shophouse được công bố thì nó đã được chào đón và săn lùng rất mạnh mẽ trên thị trường, shophouse của dự án Chung cư Vinhomes Sky Lake cũng được kì vọng lớn là sẽ tạo ra nhiều bước đột phá mới mẻ trên thị trường địa ốc phía Tây thủ đô. Nó sẽ nhanh chóng được thuộc vào danh sách của những khu phố mua sắm sầm uất và hấp dẫn nhất được đặt trong khuôn viên xanh mát của cây cối hiếm có. Vì thế , khi đến với nơi đây, quý khách hàng sẽ được hưởng thụ trọn vẹn tiện ích, nhận được nhiều giá trị lớn : được mua sắm kết hợp nghỉ dưỡng. Kết hợp với mô hình shophouse chính là kiến trúc cảnh quan thiên nhiên, đúng chất “Xanh” đặc biệt của siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng, những thảm cỏ xanh mướt, những hàng cây xanh tỏa bóng mát. Không chỉ được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, quý khách hàng còn cảm nhận thêm được sự thư giãn tuyệt vời khi bước chân tới đây.

Hàng loạt những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới sẽ có cơ hội được góp mặt tại đây, hứa hẹn đảm ứng mọi nhu cầu của xã hội, không những chỉ phục vụ trực tiếp cho mọi cư dân của Vinhomes skylake mà còn phục vụ cả cộng đồng Việt Nam. Một điểm đến hết sức lý tưởng, trở thành một khu mua sắm – giải trí – thư giãn hàng đầu của cả nước – đó là Shophouse Phạm Hùng.

………….

Xem thêm:

Biệt thự Hạ Long Central Plaza

Related posts