Tại sao căn hộ Vincity Quận 9 thu hút đông đảo khách hàng?

Khu căn hộ Vincity Quận 9 nằm trong chuỗi dự án bất động sản đại chúng thuộc tập đoàn lớn mạnh nhất cả nước – VinGroup, dự án là một trong 2 dự án ở hai địa điểm khác nhau ở trên cùng một địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh (Vincity Quận 7 và Vincity Quận 9). Tọa lạc ngay trên mặt đường huyết mạch Nguyễn Xiển nên các căn hộ của dự án căn hộ Vincity Quận 9 chắc chắn sẽ trở thành vị trí trung tâm và đắt giá nhất quận 9 với giá trị bất động sản luôn tăng lên mỗi ngày.

Vincity-quan-9-sai-gon

Tiện ích toàn diện của căn hộ VinCity quận 9

Được quy hoạch dựa theo mô hình của khu đô thị khép kín có các cơ sở hạ tầng tiện ích cùng với các dịch vụ đồng bộ. Các cư dân tương lai sống trong khu đô thị VinCity quận 9 chắc chắn cũng sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ quản lí chuyên nghiệp và cực kỳ cao cấp nhất như: môi trường sống mát mẻ trong lành, thân thiện, nhiều cây xanh bao phú và khu công viên để đi dạo bộ thoáng đãng mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Vị trí thuận tiện của dự án Vincity Quận 9

Sống trong khu đô thị Vincity Quận 9, cư dân cũng sẽ không cần di chuyển đi xa vì các tiện ích cho nhu cầu trong cuộc sống đều sẽ được đáp ứng ngay trong khuôn viên của chính khu đô thị. Từ căn hộ sống hội tụ đầy đủ các tiện ích chất lượng , đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cuộc sống như:
– Vinmart: đáp ứng cho nhu cầu ăn uống và mua sắm của cư dân
– Vinmec: hệ thống bệnh viện cao cấp đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế và chữa bệnh
– Vinschool: hệ thống giáo dục toàn diện và chất lượng cao

vị trí các dự án Vincity

Chuỗi Vincity của 7 tỉnh thành trên cả nước

Với mong muốn là có thể mang đến một môi trường sống xanh, vừa tiện nghi, hiện đại và lại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt cơ bản nhất cho mỗi cư dân sống trong khu đô thị, chủ đầu tư VinGroup cũng đã mang đến những dịch vụ hoàn hảo và toàn diện nhất cho mỗi cư dân tương lai ngay trong dự án, cho nên rất thuận tiện và đảm bảo được cuộc sống an lành.

Thêm một lý do đặc biệt khác nữa mà bạn nên mua một căn hộ trong khu đô thị Vincity Quận 9 chính là bởi dù có đầy đủ tiện ích và sự an toàn, nhưng dự án này có mức giá cả hấp dẫn, có thể phù hợp với đối tượng khác nhau nhất là gia đình trẻ muốn tìm chốn an cư để lập nghiệp về sau ở ngay trên mảnh đất Sài Gòn năng động và phồn hoa . Với mức giá từ 700 triệu/căn, mong muốn sở hữu căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh của gia đình trẻ và người có thu nhập trung bình không còn xa nữa.

…………

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1

Related posts