Tấm biển treo trước phòng in hai mặt “Không làm phiền” thay cho những tấm biển có hai mặt với hai nội dung

• Tấm biển treo trước phòng in hai mặt “Không làm phiền” thay cho những tấm biển có hai mặt với hai nội dung “Không làm phiền” và “Yêu cầu dọn phòng” để những người hay trêu chọc sẽ không chơi khăm bằng cách lật ngược tấm biển.

• Có khay đựng khăn nhỏ trên xe đẩy để các nhân viên dọn phòng không cần phải cúi gập người xuống xe để lấy khăn.

• Bộ phận tiền sảnh khách sạn cũng cung the sparks dương nội cấp dịch vụ làm sạch kính áp tròng cho những vị khách có nhu cầu.

• Cần cải thiện biển báo chỉ dẫn khách lối vào khu vệ sinh tại khu vực hành lang của Paper Valley Inn.

Truyền bá những ý tưởng hay

cohoi-kinhdoanh5-1

Tấm biển treo trước phòng in hai mặt “Không làm phiền” thay cho những tấm biển có hai mặt với hai nội dung

Đội ngũ nhân viên dịch vụ của Chick-fil-A đều được gọi là các tư vấn viên kinh doanh. Những tư vấn viên này sẽ được chỉ định làm việc với các điều hành viên của Chick-fil-A tại những khu vực nhất định. Các tư vấn viên tiến hành những cuộc viếng thăm tới các nhà hàng, và dành phần lớn thời gian vào những cuộc hội thảo cho nhóm các điều hành viên nhà hàng và chia sẻ với họ những ý tưởng hay. “Một trong bốn công việc chính của chúng tôi đó là truyền bá kiến thức. goldmark city 136 hồ tùng mậu Tôi thấy một ý tưởng hay tại cửa hàng ở Birmingham và tôi chia sẻ ý tưởng đó với những cửa hàng khác.” Wayne Hoover, tư vấn viên của Chick-fil-A chia sẻ.

Các tư vấn viên trở thành cầu nối giữa Chick-fil-A và các điều hành viên độc lập. Họ càng giúp đỡ các điều hành viên, Chick-fil-A càng thành công. Các tư vấn viên lại đại diện cho các điều hành viên thể hiện mối quan tâm và quan điểm của mình tại trụ sở công ty, và giúp nhân viên công ty thiết kế, điều chỉnh chương trình mới cho các cửa hàng trước khi triển khai .five star garden “Chúng tôi giúp các điều hành viên đạt được mục tiêu của mình,” một tư vấn viên chia sẻ. “Chúng tôi đến thăm 40 đến 50 cửa hàng mỗi năm. Mỗi điều hành viên đến từ một cửa hàng và họ cần đưa ra một vài ý tưởng,” trích lời một nhân viên tư vấn khác.

Related posts