Tham khảo thiết kế căn hộ phù hợp gia đình trẻ

Tại thị trường BDS Hà Nội, nguồn cung các căn hộ chung cư ở nhiều phân khúc hiện rất dồi dào. Viêc lựa chọn các căn hộ chung cư có thiết kế phù hợp với những gia đình trẻ thường cần một số yếu tố như trang bị nội thất, công năng sử dụng, màu sắc và bài trí nội thất.

Hãy cùng kientructhegioi.net tìm hiểu cụ thể những yếu tố khi thiết kế căn hộ để phù hợp nhất với các gia đình trẻ hiện nay.

Diện tích sử dụng

Với những gia đình trẻ, với mức ngân sách giới hạn thì căn hộ phù hợp sẽ có diện tích tương ứng để bố trí 2 phòng ngủ. Diện tích như vậy rất phù hợp khi 2 vợ chồng trẻ có con nhỏ và cần người trông bé thì sẽ có không gian riêng cho mỗi người.

Hiện nay, các dự án căn hộ chung cư đều có thiết kế căn hộ đa dạng diện tích để phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng, từ các gia đình trẻ đến gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Tối ưu công năng sử dụng

Yêu cầu của đa số các cặp vợ chồng trẻ hiện nay cần một không gian sống linh hoạt, đa tiện ích và phù hợp với cuộc sống năng động, tiện nghi. Theo đó, các chủ đầu tư khi triển khai dự án đều tập trung vào yếu tố tối ưu công năng sử dụng để đem lại hiệu quả và sự thoải mái cho cư dân.

Có thể tham khảo mẫu thiết kế ấn tượng của căn hộ chung cư Tokyo Tower, giá bán ở phân khúc tầm trung mà chủ đầu tư mang đến cho các căn hộ thiết kế tối ưu công năng, phong cách tân cổ điển sang trọng và áp dụng công nghệ thông minh trong điều khiển các thiết bị điện, nhiệt và ánh sáng…Những điểm này vô cùng hấp dẫn đối với các gia đình trẻ.

Chọn màu sắc lý tưởng

Màu sắc khá quan trọng khi nhắc đến thiết kế căn hộ chung cư. Nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách riêng của gia chủ. Màu sắc cũng sẽ tạo nên điểm nhấn và sự ấn tượng cho căn nhà của bạn.

Hơn nữa, màu sắc có tác động đến tâm lý tình cảm và đời sống vợ chồng nên việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà nên được sự thống nhất của cả hai vợ chồng. Các gam màu sáng và đơn giản thường là lựa chọn tối ưu nhờ cảm giác nuôi dưỡng tình cảm nhẹ nhàng, dễ chịu.

Bố trí đồ nội thất

Nội thất trong căn hộ của các gia đình trẻ thường không quá cầu kỳ và nhiều chi tiết, nên tập trung vào tối ưu công năng và tiết kiệm diện tích.

Tham khảo cách thiết kế và bài trí nội thất của căn hộ Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông, có thể thấy chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến công năng mà còn đảm bảo yếu tố tiện nghi và thẩm mỹ, đi kèm với mức giá bán rất phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay.

Cập nhật thêm thông tin thiết kế kiến trúc và nội thất các dự án tại chuyên mục tin tức.

Related posts