Thị trường bất động sản đang dần nóng trở lại

Gần đây, một ứng dụng giúp tìm kiếm tin tức bất động sản nhanh và hiệu quả hơn đã ra mắt công chúngỨng dụng đó là batdongsan.com.vn App. Nó được thiết kế phù hợp với hai hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể tải miễn phí ứng dụng này về thiết bị cầm tay của mình thông qua Google Play hay App Store.

Ứng dụng này có thiết kế giao diện và bố trí màu sắc nhất quán, thông tin hiển thị trực quan, sắp xếp dễ nhìn.Các chuyên mục chính được hiển thị khá đầy đủ và được bố trí logic , người dùng có thể dễ dàng xem thông tin mua ban nha dat mình quan tâm chỉ cần 1 cái chạm/click.

batdongsan.com.vn App

Thiết kế thông minh, tìm kiếm hiệu quả

Ứng dụng tích hợp tính năng giống trên bản Desktop : đăng tin rao thuận tiện trên hệ điều hành iOS, tìm kiếm tin rao dễ dàng theo nhiều tiêu chí, lưu và đăng ký nhận tin rao thông qua email,  quản lý TK cá nhân trên trang Batdongsan.com.vn trên ở cả hai hệ điều hành.

Ở trang tin rao, phương thức tìm kiếm thông minh cộng với thiết kế list tin rao 1 cách khoa học, ta có thể lựa xem tin rao dưới dạng là danh sách, hay dạng bản đồ hoặc có thể tìm kiếm tin rao xung quanh nơi mình đang đứng.

adroid

Ứng dụng có tính tương tác cực cao

Đáng chú ý hơn nữa của ứng dụng chính là tính tương tác cực cao, bạn có thể chia sẻ tin rao và tin tức về dự án, về tin thị trường BĐS với các bạn bè, vơi người thân hoặc với đối tác qua nhiều mạng xã hội cũng đã được tích hợp sẵn ngay phía dưới màn hình. Như thế này là đã đáp ứng nhu cầu được mở rộng thêm phạm vi chia sẻ, thuận tiện hơn trong việc giao dịch với đối tác, thông tin được tao đổi nhanh chóng.

Còn một yếu tố đặc biệt của batdongsan.com.vn nữa đó là nó có cả một chuyên trang thông tin bat dong san bằng tiếng Anh real estate vietnam. Chuyên trang này ngoài việc cung cấp thông tin BĐS Việt Nam còn giúp bạn tôi luyện khả năng tiếng Anh của mình cực kỳ thuận tiện.

 

Related posts