Thị Trường BĐS sôi động không những đến những ngày giáp tết

Ở phân khúc bình quân trung bình, Công ty Nam Tiến đưa vào thị trường dự án Khu liên hợp The Southern Dragon tại đường Âu Cơ (Q. Tân Phú). Theo những nhà nghiên cứu, dự án này có giá ban đầu thấp hơn khoảng tầm 20% đối với các dự án khác trên thị trường cùng vùng lãnh thổ. dự án BĐS đầu tiên mua bảo hiểm tài sản và con người cho quý khách hàng.
Công ty Quốc Cường Land cũng quảng cáo ra thị trường khu phức hợp dịch vụ thương mại căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng De Capella tại Q. 2…

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Theo các chuyên gia nền kinh tế – tài chính năm nay được xem như là năm “xì hơi bong bóng”, của thị trường nhà đất VN. Thị trường mua, bán căn hộ chung cư sôi nổi hơn, kích thích dòng vốn đầu tư vào. Tại TP Hồ Chí Minh, trong quý III-2015, số căn hộ giao bán là 10.114, tăng 200% so với cùng thời gian năm ngoái; số căn hộ bán ra được là 7.862, tăng khoảng tầm 88%, giá khởi đầu bình quân tăng 2,5% so với cùng thời điểm năm 2014.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Trong năm Ất Mùi cũng là năm đánh dấu đầu vốn lạc quan của những quỹ đầu tư và Doanh nghiệp (DN) ngoại quốc đổ vào thị trường BDS thông qua những cách thức buôn bán dự án BĐS, đầu tư góp vốn khiến thị trường thêm sôi nổi. Hơn 11 tháng qua, lĩnh vực kinh doanh nhà đất xếp thứ ba về mức độ cuốn hút vốn FDI với tất cả 19 dự án BĐS được đầu tư mới và 7 dự án tăng vốn, tổng vốn cho ghi danh cấp mới và tăng lên đạt 1,81 tỷ USD.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Ảnh mô phỏng về của dự án Five Star Garden

Cùng tìm hiểu một số dự án BĐS làm cho thị trường BĐS ấm lên.

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của

Chỉ cần phải đến với Căn hộ De Capella Lương Định Của là tới với đời sống như mơ ,khách hàng sẽ cảm thấy rất là dễ chịu khi sử dụng những dịch vụ tính năng tiện ích sang trọng ở đây:

bán chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thoải mãi sắm sửa với 3 tầng trung tâm dịch vụ thương mại sang trọng.
• Hồ bơi nước tràn đẹp tuyệt tại tầng 4 rộng 260m2.
• Nhà hàng đẳng cấp tại tầng 1 rộng 200m2.
• Phòng luyện tập Gym đẳng cấptrên tầng 4 rộng 200m2 và Spa rộng 300m2 tại tầng 3.
• Cafe Lounge tại tầng 4 rộng 420m2
• Còn có trường Quốc Tế tại tầng 3 rộng 300m2
• Nhà trẻ rộng 15m2 tại tầng 1.
• Cùng 2 tầng sử dụng để làm hầm để xe rộng rãi, được lắp đặt các trang thiết bị tối tân nhất
• Khu khu vui chơi nội khu, lối đi bộ tập thể dục ,khu đùa nghịch cho trẻ em.
• An ninh với máy quan sát 24/24.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Ngoài ra vì được nằm trên ngay tại vị trí địa lý đắc địa nên căn hộ chung cư De Capella có điểm nhìn vô cùng hấp dẫn , bạn có thể nhìn thấy Bitexco,sông Sài Gòn và nhiều đô thị mới lớn của nội thành.

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeasonđược mở bán chính thức bởi Công ty An Việt Hưng, do Công ty Mùa Đông – VID làm nhà đầu tư, TNR holdings Việt Nam là đơn vị độc quyền, quản lý và phát triển dự án . Trong số đó, TNR là đối tác có nhiều kinh nghiệm, đang quản lý và phát triển những dự án lớn như Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Goldsilk Complex – 430 Vạn Phúc, The Goldview – Hồ Chí Minh là các dự án vượt tiến độ.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường mua bán nhà đất đang chứng kiến nhiều Công ty biết nắm bắt cơ hội và quay về thị trường BĐS bằng những hoạch định chiến lược đầu tư vốn nổi trội, táo bạo. Dù cạnh tranh gia tăng nhưng mà đây cũng được xem là thời cơ lớn cho những tổ hợp căn hộ cao cấp có thiết kế mạnh mẽ, đồng bộ cả về quang cảnh xanh cũng tương tự như tiện ích đời sống.

Chung Cư Five Star Garden

bán căn hộ Five Star Kim Giang

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư Five Star Garden

Hiện dự án đang chuẩn bị được bắt đầu khởi công, theo dự đoán sau 7 tháng tiến hành thi công, dự án sẽ chính thức được chuyển giao nhà cho khách hàng . Theo thông tin dữ liệu từ đơn vị tổ chức mở bán độc quyền của dự án , dự án đang nhận được sự quan tâm khá lớn của khách hàng từ hướng Địa ốc , sàn giao dịch mua bán An binh Land, hiện nay đang tiếp nhận ký danh đặt tiền mua nhà phụ cận tại Bán căn hộ Five Star Kim Giang và dự kiến cuối tháng 12/2015 sẽ thực hiện ký giao ước đợt 1 giữa người mua nhà với Chủ đầu tư.

Related posts