Vạn Phúc Riverside City là nhà phố mang phong cách biệt thự 2 mặt tiền

Thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua đã chứng kiến khá nhiều sự “đổ bộ” ồ ạt của loại hình BĐS phân khúc nhà phố thương mại, biệt thự liền kề. Nhìn chung nó cũng đáp ứng khá tốt cho nhu cầu an cư và kinh doanh của các cư dân. Trong bài viết này, tạp trí Kiến trúc sẽ cùng bạn khám phá về mô hình được hoàn toàn tối ưu: nhà phố mang phong cách biệt thự 2 mặt tiền của dự án khu đô thị Vạn Phúc Riverside City.

Vạn Phúc Riverside City là biệt thự phố

Hiện nay, hầu như các mô hình bất động sản đều hợp nhất được những yếu tốsau: an cư – kinh doanh – không gian cảnh quan. Và có thể nhận thấy mô hình này đang ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Ngôi nhà của bạn có thể giáp với những công trình khác ở mặt bên cạnh, mặt sau, thế nhưng mặt trước của ngôi nhà thì vẫn mang phong cách hiện đại của những ngôi biệt thự độc đáo, kiểu mới. Hay nói một cách khác, thì đó là loại hình mang tên biệt thự phố.

Lối thiết kế theo  phong cách biệt thự “tuy lạ mà quen”

Với mặt tiền phải đạt tiêu chuẩn từ 7m trở lên, với 4 tầng cao cùng với đó là khoảng sân vườn “bắt buộc”, biệt thự phốđang  là sự hòa trộn ăn ý giữa yếu tố đa năng của một ngôi nhà phố kết hợp với không gian xanh của phong cách biệt thự vườn, kiến trúc này tạo nên phong cách riêng độc đáo với ưu điểm khá nổi trội về quy hoạch, về hạ tầng, và cả tính năng kép mà dự án mang lại, tức là bạn vừa có thể kinh doanh lại vừa sinh hoạt khá thuận tiện.

Vạn Phúc Riverside City nâng tầm biệt thự phố

Biệt thự phố hiện nay đang được quan tâm rất nhiều, các thương hiệu sản phẩm bất động sản lớn trong ngành cũng cũng vì thế mà bắt đầu cho một cuộc đua tranh mạnh mẽ trên phân khúc này. Trong đó phải kể đến Tập đoàn Địa ốc Đại Phúc, họ đã “đi trước đón đầu”, với mục đích nâng tầm biệt thự phố tại dự án khu đô thị Vạn Phúc của mình trở thành một sản phẩm thương mại, thay vì chỉ có mục đích là an cư thuần túy.

Với thiết kế độc đáo 2 mặt tiền, cùng với đó là khoảng lùi 6m khá lý tưởng tại khu tầng trệt, biệt thự nhà phố Vạn Phúc Riverside City không những đã khắc phục rất tốt những nhược điểm của sản phẩm khu đô thị kiểu cũ, như: biệt thự đó không được quy hoạch tổng thể, chỉ là không gian ở thuần túy, mặt tiền thì có nhiều căn khá chật hẹp… với Riverside City, chủ đầu tư đã rất khéo léo khi dung hòa được những giá trị thương mại hấp dẫn và tối ưu hóa mọi công năng sử dụng phong phú và đa dạng.

Với giá được dự kiến từ 10 tỷ/căn (đã bao gồm VAT), rất nhiều nhà đầu tư BĐS có nhận định, biệt thự nhà phố Vạn Phúc chắc chắn sẽ là “mặt hàng hot” nhất trong thời gian sắp tới, dự án chắc chắn đem lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn, là tiềm năng cho mọi khách hàng bên cạnh những giá trị sống vô cùng lý tưởng.

Vạn Phúc Riverside City có kết nối hoàn hảo

Khu đô thị Vạn Phúc Riverside City được chuyên gia đánh giá là khu trọng điểm của kinh tế quận Thủ Đức , thành phố Hồ Chí Minh, khi dự án này sở hữu một vị trí chiến lược ngay mặt tiền QL 13, lại chỉ cách Phạm Văn Đồng 1km. Trong vòng bán kính 6 km, Vạn Phúc Riverside City kết nối nhanh chóng với nhiều vùng kinh tế trọng điểm khác với thời gian di chuyển chỉ từ 5 –> 10 phút.

Xét một cách tổng thể, bên phải của dự án này là miền Đông Nam Bộ, bên trái của nó là Miền Tây, trước mặt dự án là vùng Tây Nguyên, sau lưng lại chính là trung tâm của Sài Gòn phồn hoa.

Bên cạnh đó, tổng diện tích 198 ha dự án Vạn Phúc Riverside City lại được bao bọc xung quanh với mô hình khép kín bởi con sông Sài Gòn, cùng với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp mà hiện nay rất ít dự án nội thành nào của thành phố Hồ Chí Minh có được, như: dự án công viên giải trí mang tầm cỡ quốc tế (Ocean World Hồ Chí Minh), dự án công viên ven sông với chiều dài 3,4 km (The Long Park), dòng Sông Trăng trải dài 2 km, hồ điều hòa Đại Nhật lớn nhất khu vực nội thành (rộng 21 ha),… vừa đem lại cho nơi đây cảnh quan độc đáo, lại vừa có tác dụng điều hòa bầu không khí tự nhiên.

Tạm kết: Với những lợi thế hiếm có mà chúng tôi vừa kể trên, chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Đại Phúc cũng tin tưởng rằng: chỉ trong vòng 5 năm tới, khu đô thị Vạn Phúc chắc chắn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất, là dự án đầu tư sinh lợi hoàn hảo nhất dành cho 45.000 cư dân tương lai.

Related posts