Vay mua xe cũ trả góp tốt nhất tại Techcombank

vay mua xe cũ ngân hàng Techcombank

Mua xe cũ là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bạn muốn vay mua xe ô tô để phục vụ các hoạt động của cá nhân và gia đình hoặc mua xe để kinh doanh. Thị trường ô tô hiện nay rất đa dạng, người mua xe cũng có nhiều lựa chọn về xe đã qua sử dụng. Một số xe được rao bán, dù là xe cũ nhưng thật ra vẫn còn khá mới và tốt nhưng lại có mức giá rẻ hơn hẳn so với giá xe mới cùng loại là lựa chọn hợp lý cho những người không có điều kiện về kinh tế.

Trong bài viết này, Kientructhegioi.net sẽ cùng khách hàng tìm hiểu về sản phẩm vay mua xe cũ trả góp ngân hàng Techcombank.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu quy trình mua xe trả góp tại các ngân hàng hiện nay

Vay mua xe trả góp để sở hữu chiếc xe
Vay mua xe trả góp để sở hữu chiếc xe mà gia đình bạn có thể thuận tiện đi lại

Nếu bạn mới chỉ có một khoản tích lũy vừa phải chưa đủ để mua xe trả ngay thì vay ngân hàng mua xe trả góp là một giải pháp sẽ giúp bạn có thể sở hữu ngay được chiếc xe ưng ý. Các ngân hàng tuy có sự quan tâm mạnh mẽ tới việc cho vay mua ô tô nhưng đa số chỉ tập trung vào cho vay mua xe mới. Chỉ có một vài ngân hàng như Techcombank, VIB,… mở rộng cửa cho vay với những người mua xe cũ.

 

Những người muốn mua xe cũ đang cần tìm một gói vay mua xe cũ ưu việt nhất thì không thể bỏ qua ngân hàng Techcombank.

 

Techcombank cho vay mua xe cũ cho cả những xe có thời gian sử dụng lên tới 6 năm. Đây chắc chắn là gói vay mà nhiều người muốn mua xe cũ tìm kiếm.

Lợi ích và đặc điểm của gói vay mua xe cũ Techcombank:

  • Thời gian vay lên tới 6 năm cho mua xe cũ phục vụ mục đích đi lại
  • Lãi suất cạnh tranh, 6.99% cho 3 tháng đầu
  • Hạn mức cho vay: 75% giá trị TSBĐ (tùy theo phân khúc xe)
  • Hạn mức cho vay có thể lên tới 100% nhu cầu vốn nếu có TSBĐ gồm cả bất động sản
  • Việc định giá xe được thực hiện bởi đơn vị độc lập đảm bảo định giá sát với giá thị trường

 vay mua xe cũ ngân hàng Techcombank
Lợi ích khi vay mua xe cũ ngân hàng Techcombank

Điều kiện vay mua xe cũ ngân hàng Techcombank

  • Khách hàng là cá nhân mua xe ô tô du lịch và xe bán tải dưới 9 chỗ ngồi với mục đích đi lại.
  • Khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi hoặc thời điểm tất toán khoản vay KH chưa quá 65 tuổi
  • Thu nhập: đủ khả năng trả nợ
  • Tuổi xe: thời gian xuất xưởng không quá 8 năm.
  • Tài sản đảm bảo: tài sản thuộc sở hữu khách hàng hoặc xe khách hàng muốn mua hoặc bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu các thủ tục vay mua xe trả góp mới nhất bạn cần biết

Để có thể lựa chọn được một chiếc xe trả góp với thủ tục đơn giản và lãi suất thấp nhất quả không dễ dàng cho bất cứ ai. Bạn nên có những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết khi làm thủ tục vay mua xe trả góp.

 

Ngoài ra bạn có nên dành thời gian để tham khảo giá xe và lựa chọn chiếc xe có giá cả phù hợp với khả năng của mình. Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào để có thể so sánh tài chính gợi ý cho bạn ngân hàng phù hợp nhất với bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục vay mua xe trả góp.

 

Hy vọng những bí quyết Mua ô tô cũ trả góp ngân hàng Techcombank trên đây sẽ đem lại cho khách hàng những thông tin hữu ích. Góp phần khiến dự định xây dựng tổ ấm cho riêng mình của khách hàng được thực hiện sớm hơn.

 

Khách hàng quan tâm, hoặc còn thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua Hotline: (024) 3 7822  888 để được tư vấn miễn phí.

Related posts