Vị trí và mặt bằng dự án Premier Village Hạ Long Bay Resort có gì đặc biệt

Dự án sun premier ha long bay resort

Premier Village Hạ Long được xây dựng tại một vị trí vàng có một không hai tại thành phố Hạ Long xinh đẹp với tổng diện tích lên tới gần 27 ha với hơn 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển.

Dự án sun premier ha long bay resort

Đây là một trong những dự án trọng điểm trong năm 2017 của Sun Group tại Hạ Long, đạt tiêu chuẩn 5 sao và đẳng cấp quốc tế. Accor Hotels – tập đoàn quản lý khách sạn đứng đầu thế giới cũng được lựa chọn là đơn vị quản lý của dự án vàng này.

Premier Village Hạ Long nằm ở vị trí đắc địa về cả du lịch lẫn giao thông của thành phố Hạ Long. Vịnh Hạ Long nơi đây đã được du khách trong nước và quốc tế biết đến là biểu tượng du lịch của Việt Nam, niềm tự hào của người dân Hạ Long.

Địa điểm này hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch là cơ hội tuyệt vời đề các nhà đầu tư và du khách biết đến dự án. Bên cạnh đó, Premier Village Hạ Long cũng nằm trong tuyến đường trung tâm về du lịch của thành phố với hơn 3km đường bờ biển. Từ đây cũng có thể di chuyển dễ dàng ra trung tâm thành phố và khi đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, Sân bay Vân Đồn và cao tốc Hạ Long – Móng Cái hoàn thành, du khách còn có thể đi lại bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Về mặt bằng, Premier Village Hạ Long thuộc quần thể khu du lịch của tỉnh Quảng Ninh. Đây chính là khu vực năm trong quy hoạch phát triển về du lịch, kinh tế, xã hội và văn hóa của Hạ Long. Mặt bằng này chính là tiền đề cho dự án trở thành một trong những mối quan tâm lớn của tỉnh, cũng như thu hút các nhà đầu tư tương lai.

Quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.

Related posts